Cân xương tính số, đoán vận mệnh đời người

Cân xương đoán số mệnh là phương pháp xem tử vi để đoán xem phận giàu sang hay nghèo khổ trong tương lai. Phép cân xương tính số sử dụng ngày giờ tháng năm sinh của bạn để xem lượng chỉ. Để từ cân lượng tử vi đó sẽ giải đoán được lá số tử vi, số phận của bạn sau này sẽ ra sao. Để hiểu thêm về điều này bạn chỉ cần tra cứu qua tiện ích dưới đây của chúng tôi.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân xương tính số để làm gì?

Cân xương tính số là để xem lượng chỉ từ đó biết được số phận sang giàu hay nghèo khổ của mỗi người. Bằng cách dựa vào năm, tháng, ngày giờ sinh quy đổi thành cân lượng chỉ trong tử vi. Trong đó có các lượng chỉ từ thấp đến cao với 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Nếu lượng chỉ cân được cao thì đem lại số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống phát đạt. Nhưng nếu chỉ số lượng càng thấp thì sẽ mang số phận nghèo hèn cực khổ, cuộc sống vất vả. Từ đó giúp bạn cố gắng phát triển để thay đổi cuộc sống, tài lộc của mình được tốt hơn.

Thuật xem cân xương đoán số không xem tất cả các khía cạnh cuộc đời như tình duyên, hôn nhân… của một người giống như coi tử vi trọn đời. Tuy nhiên, xem thuật cân xương tính số lại là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người.

Cân xương đoán số mệnh của mỗi người trong tương lai
Cân xương đoán số mệnh của mỗi người trong tương lai

Cân xương tính số dựa vào đâu?

Thuật cân xương tính vận số con người có chính xác không? Hay cân lượng tử vi có đúng không? Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi thế nào? Dựa vào đâu để cân lượng chỉ đời người… Đó chắc hẳn là những thắc mắc của rất nhiều người về phép cân xương đoán số.

Khi coi cân xương sẽ dựa vào ngày giờ sinh cụ thể, các khung giờ đó sẽ được tính theo 12 giờ trong 12 con giáp. Qua đó bạn sẽ biết được cái giai đoạn cuộc đời mình trong tương lai như thế nào.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh rất quan trọng trong việc cân xương tính cốt xem số phận qua lượng chỉ. Trong đó giờ sinh được chia thành các giờ cụ thể ứng với tên của 12 con giáp. Tùy vào giờ bạn sinh sẽ cho biết các chỉ số về cân lượng của từng khung giờ. Từ đó cung cấp các thông tin về số phận tương lai của bạn.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Trong xem cân xương thì ngày tháng năm sinh là các con số chỉ lượng nói lên vận mệnh. Qua ngày tháng năm bạn cung cấp sẽ cho biết chính xác các số cân lượng tương ứng. Khi dựa vào đó sẽ nói lên được vận mệnh trong tương lai của bạn là giàu sang hay bần cùng.

Công cụ cân xương đoán số mệnh sẽ xem số phận của con người trong tương lai ra sao. Bằng cách dựa vào năm, tháng, ngày giờ sinh quy đổi ra cân lượng cụ thể. Ngoài ra, để đoán vận mệnh tương lai có thể xem bói thời vận. Để từ đó giúp bạn biết trước số phận và cố gắng nhằm thay đổi vận số tốt đẹp hơn.