Xem hạn tam tai theo tuổi gia chủ

Xem hạn tam tai luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Bởi cuộc đời mỗi người cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai khó khăn, trắc trở đều phải trải qua. Công cụ dưới đây sẽ cho biết năm nào mình gặp hạn tam tai. Để từ đó tìm cách hóa giải tránh những điều không may xảy đến.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHạn tam tai là gì? Cách tính năm hạn tam tai

Hạn tam tai được hiểu là mỗi tuổi sẽ đều phải chịu hạn này. Tam tai có nghĩa là tai họa. Và trong cuộc đời mỗi con người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Nếu vướng vào hạn này thì cuộc sống dễ gặp vất vả, khó khăn.

Hạn tam tai gồm 12 con giáp chia làm 4 tam hợp. Vì vậy những người sinh năm có con giáp tam hợp sẽ chịu chung tam tai với nhau. Dựa theo cách tính năm tam tai đó cho nên mới nói tam hợp hóa tam tai. Đặc biệt, trong gia đình khi tuổi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên thì cả hai đều phải gặp hạn tam tai cùng lúc. Nhẹ thì sẽ gây ra khó khăn, sự nghiệp bất trắc. Nặng hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong gia đình dẫn đến cuộc sống bị xáo trộn, không tốt đẹp.

Xem năm hạn tam tai để làm gì?

Những người bị hạn tam tai có thể bị những việc xấu xảy đến như: có tang trong thân tộc, gặp tai nạn bất ngờ, bị dính đến pháp luật… Tránh làm nhà, kỵ đi sông biển và đặc biệt tránh cưới xin. Xem tuổi hạn tam tai để biết được năm nào mình bị vướng hạn. Từ đó tránh các việc kiêng kị, tìm cách hóa giải, giảm bớt những hậu quả xấu về sau.

Cách hóa giải hạn tam tai

Để giảm bớt được những vận hạn xấu khi vướng vào hạn Tam tai là điều mọi người rất quan tâm. Sau đây là những cách có thể hóa giải để mang lại những điều tốt đẹp hơn.

Xem hạn tam tai theo tuổi và cách hóa giải hạn tam tai năm 2024
Xem hạn tam tai theo tuổi và cách hóa giải hạn tam tai năm 2024

Cúng giải hạn

Cách cúng Tam tai giải hạn cũng giống như cách cúng sao giải hạn, chiếu mệnh năm 2024 hay các năm khác. Mỗi năm cụ thể ứng với tuổi hạn tam tai người ta thường sẽ chuẩn bị lễ vật, bài văn khấn để tiến hành cúng giải trừ hạn tam tai. Với mong muốn giảm bớt những điều xấu, không may xảy đến trong tương lai.

Thông thường không nên bắt đầu làm việc trọng đại vào năm đầu tam tai. Năm giữa tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành. Năm cuối tam tai, việc quan trọng vào đúng năm này không nên kết thúc để tránh những điều xấu xảy ra.

Làm việc tích đức

Ngoài việc tiến hành cúng giải hạn Tam tai thì nên thường xuyên làm việc thiện để tích đức. Như phóng sinh cá xuống ao hồ, giúp đỡ người khó khăn… Để việc hóa giải càng có hiệu quả nhanh, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, biến hung thành cát.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Tùy vào mệnh theo tuổi của mỗi người mà lựa chọn những trang sức hợp mệnh để đeo lên người. Việc này có ý nghĩa giải được vận hạn Tam tai, tránh được những điều không may xảy ra.

Công cụ xem hạn tam tai sẽ giải thích cho bạn năm tam tai là gì, cung cấp năm nào bị hạn tam tai nhanh và chính xác nhất. Để từ đó lên kế hoạch công việc không phạm phải năm đó và tìm cách hóa giải. Tránh điều xấu, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.