Xem tuổi kết hôn hợp khắc theo tuổi gia chủ

Hôn nhân đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, xem tuổi kết hôn để lựa chọn người có tuổi phù hợp với mình để có thể lấy làm chồng làm vợ là điều rất cần thiết. Bởi chọn được người hợp tuổi thì cuộc sống sau này của hai bạn sẽ hạnh phúc viên mãn và ngược lại. Từ đó tránh các tuổi đại kỵ để những điều không may mắn không xảy đến với bạn. Công cụ dưới đây sẽ hỗ trợ chi tiết tuổi nào sẽ hợp với bạn nên duyên vợ chồng.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Ý nghĩa của việc xem tuổi kết hôn vợ chồng tốt xấu

Việc xem bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn có thể xem tuổi lấy chồngxem tuổi lấy vợ cho cả 2 người. Qua đó biết được tuổi nào hợp với bản mệnh của mình. Thì sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát đạt. Gặp nhiều may mắn về đường công danh, sức khỏe. Cũng như tránh được những người tuổi kỵ với mình. Để những tai ương, biến cố bất ngờ không xảy đến. Xem tuổi kết hôn để biết hai bạn có hợp nhau không để từ đó xác định ngày, năm kết hôn hợp tuổi. Nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho hai người.

Xem tuổi kết hôn để biết hai bạn có hợp nhau hay không?
Xem tuổi kết hôn để biết hai bạn có hợp nhau hay không từ đó chọn được ngày, năm cưới đẹp nhất.

Chọn tuổi kết hôn dựa vào yếu tố nào?

Trước khi đi đến quyết định kết hôn thì cần phải xem kĩ lưỡng. Vợ chồng hợp nhau về cung mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh năm sinh 2 người. Thì ắt hẳn sẽ có cuộc sống hạnh phúc dài lâu. Bởi 5 yếu tố này rất quan trọng sẽ cho bạn biết được sự tương hợp hay xung khắc giữa 2 bạn ra sao.

Dựa vào cung mệnh

Cung, mệnh là hai yếu tố quan trọng quyết định hai bạn có hợp nhau hay không. Nếu cung mệnh tương sinh với nhau thì cuộc hôn nhân đó ắt sẽ tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng nếu tương khắc thì trong tương lai dễ dẫn đến cãi nhau, hay có điều phiền muộn, không hạnh phúc giữa hai vợ chồng.

Dựa vào can chi

Yếu tố thiên can và địa chi cũng rất quan trọng. Công cụ xem tuổi kết hôn sẽ cho biết về sự hòa hợp hay xung khắc giữa hai người. Nếu tuổi tương hợp sẽ giúp cho vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc. Sức khỏe, sự nghiệp đều may mắn, phát đạt. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt và ngược lại. Nếu khắc nhau thì khả năng dẫn đến đổ vỡ là điều dễ xảy ra. Từ đó để có thể biết và tránh kết hôn với tuổi không hợp này.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến đường công danh, sự nghiệp của cả hai vợ chồng. Nếu thiên mệnh năm sinh của hai người hợp nhau thì luôn may mắn, tài lộc dạt dào, hôn nhân vững bền. Nhưng khắc thiên mệnh thì phải tìm cách hóa giải để cuộc sống được tốt đẹp hơn. Vì vậy, coi tuổi kết hôn để giúp ta biết được tuổi nào hợp nên kết hôn, tuổi nào thì cần tránh. Trường hợp khi đã tiến tới hôn nhân nhưng 1 trong 5 yếu tố trên khắc nhau thì cần phải tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số hôn nhân sau này.

Như vậy xem bói hợp tuổi kết hôn, cưới vợ gả chồng qua ngày sinh để chọn tuổi hợp là một việc không hề dễ dàng. Bởi tuổi được lựa chọn phải đáp ứng tất cả các điều kiện cần và đủ khi xét tương hợp. Do đó khi xem tuổi kết hôn công cụ sẽ giúp bạn có được những thông tin về các tuổi tương hợp để lựa chọn. Nhằm mang lại cuộc sống sau hôn nhân được hạnh phúc bền lâu cho các cặp đôi.