Xem ngày, hướng xuất hành tốt theo tuổi

Với những người thường phải đi làm xa hay các việc quan trọng như đi nhập học, du lịch… Thì xem ngày và hướng xuất hành tốt rất quan trọng. Xem ngày xuất hành để chọn được ngày đẹp giờ tốt cũng như hướng hợp tuổi trước khi lên đường. Với mong muốn mọi chuyến đi đều được bình an, có một khởi đầu may mắn và suôn sẻ. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn xem chi tiết các ngày xuất hành tốt trong tháng, trong năm.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ xuất hành để làm gì?

Chọn ngày xuất hành theo tuổi trước những chuyến đi xa, khởi hành từ lâu đã trở thành thói quen của người Việt. Mọi người luôn quan niệm rằng, giờ xuất phát ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của công việc. Để mang lại một khởi đầu may mắn thì xem ngày giờ xuất hành sẽ giúp bạn biết được ngày tốt xấu trong tháng, trong năm theo tuổi mình. Từ đó, lên kế hoạch sắp xếp công việc phù hợp để mang lại sự thuận lợi, tốt đẹp. Bên cạnh đó bạn cần phải xem và chọn ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết đầu tháng, đầu năm. Để mang lại sự bình an, may mắn cho cả năm đó. Tránh được những giờ xấu để những tai họa không xảy đến với bản thân và gia đình.

Xem ngày giờ tốt xuất hành năm 2024 để có một khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ
Xem ngày giờ tốt xuất hành năm 2024 để có một khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ

Cách coi ngày tốt xuất hành

Không phải ai trong chúng ta đều biết cách xem và chọn ngày giờ tốt, hoàng đạo để xuất hành đúng cách. Muốn mang lại những thuận lợi thì sau đây là cách xác định ngày giờ tốt xuất hành đẹp theo tuổi trong tháng, năm chi tiết cụ thể.

Xem ngày giờ xuất hành tốt xấu dựa vào cụ Lý Thuần Phong

Bất cứ làm công việc gì thì việc chọn ngày lành tháng tốt là không thể bỏ qua. Đối với xuất hành cũng vậy, chọn được ngày tốt thì cần phải chọn được giờ đẹp để đi. Dựa theo cụ Lý Thuần Phong thì có thể chọn giờ đẹp bằng cách sau:

Trong một ngày sẽ có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Bởi nếu xuất hành vào giờ xấu thì có khả năng bạn sẽ gặp rủi ro trong công việc. Thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bản thân. Các giờ xấu bạn nên tránh đó là Tuyệt Hỷ, Xích Khẩu và Lưu Miền. Còn nếu chọn được các giờ tốt như Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Các. Thì ắt mọi chuyện đều may mắn, hanh thông và tốt đẹp.

Dựa theo lịch ngày xuất hành cụ Khổng Minh

Lịch cụ Khổng Minh được áp dụng xem các ngày tốt cho việc xuất hành. Ngày Hảo Thương, Thuần Dương, Kim Dương, Đường Phong là ngày tốt trong các tháng 1, 4, 7, 10. Khi bạn muốn xuất hành để đi làm ăn xa, thi cử,… Thì nên chọn những ngày này để mang lại bình an, suôn sẻ, có người giúp đỡ. Đồng thời bạn cũng nên tránh những ngày xấu như Đạo Tặc, Kim Thổ để xuất hành. Để tránh những điều không may xảy đến với mình.

Đối với các tháng 2, 5, 8, 11 thì có các ngày như Thiên Hầu, Thiên Môn, Thiên Thương, Thiên Tài… Có thể xuất phát đi công việc cho mình. Tránh ngày xấu Thiên Tặc. Vì nếu có đi vào ngày này thì công việc cũng không thành công như mong muốn.

Các ngày Bạch Hổ Kiếp, Thanh Long Đầu, Thanh Long Kiếp, Bạch Hổ Đầu là những ngày tốt cho việc xuất hành trong tháng 3, 6, 9, 12. Nhằm giúp cho mọi việc được hanh thông và may mắn tài lộc. Đồng thời bạn cần tránh chọn các ngày như Chu Tước, Thanh Long Túc, Bạch Hổ Túc, Huyền Vũ. Bởi đây là các ngày rất xấu cho việc xuất hành, dễ mất của và không như mong đợi.

Công cụ xem ngày giờ tốt xuất hành sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhanh, chính xác các ngày giờ đẹp xấu trong ngày hôm nay, trong tháng, trong năm. Từ đó sắp xếp kế hoạch công việc hợp lý để mang lại khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp.