Xem hướng nhà tốt hợp tuổi hợp phong thủy

Theo quan niệm xưa, khi xây nhà phải chú ý xem và chọn hướng nhà theo tuổi gia chủ cẩn thận. Bởi hướng nhà tốt có thể đón được luồng khí tốt, cũng như hấp thụ được nhiều may mắn của trời đất. Ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và tài lộc của cả gia đình bạn sau này. Nếu hợp tuổi gia chủ thì sẽ mang lại những điều may mắn, tốt đẹp và ngược lại. Tra cứu tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và chi tiết hơn.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao phải xem tuổi hợp phong thủy để chọn hướng làm nhà?

Xem phong thủy hướng làm nhà ở, chung cư hợp theo tuổi vợ chồng thật sự rất quan trọng. Vì nó có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe, công việc, hạnh phúc của cả gia đình bạn. Nếu xây nhà chọn hướng không hợp với tuổi gia chủ thì ắt sẽ có nhiều điều không may xảy ra. Có thể là sức khỏe bị giảm sút, đau ốm triền miên. Công việc gặp nhiều trục trặc, gia đình không hòa thuận, hạnh phúc. Nhưng khi chọn được hướng nhà hợp theo năm sinh của gia chủ thì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. May mắn, tài lộc sẽ đến với từng thành viên trong gia đình.

Coi các hướng làm nhà theo tuổi

Theo phong thủy, hướng tốt là hướng kết hợp hài hòa giữa môi trường, đất đai với con người. Đem lại vượng khí cho cả ngôi nhà đó. Tùy thuộc vào tuổi của từng người mà các hướng để chọn xây nhà khác nhau. Có tất cả 8 hướng trong đó có 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Hướng tốt gồm sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị đem lại vận mệnh tốt cho cả gia đình. Ngược lại hướng lục sát, ngũ quỷ, họa hại, tuyệt mệnh là những hướng làm nhà xấu. Cần tránh những hướng này để đảm bảo những điều không may xảy ra.

Dùng la bàn để đo phương hướng hợp phong thủy để xem vị trí hướng ngôi nhà tốt hay xấu
Dùng la bàn để đo phương hướng hợp phong thủy để xem vị trí hướng ngôi nhà tốt hay xấu với gia chủ

Hướng sinh khí và thiên y

Đây được coi là hai hướng tốt nhất để xây nhà. Sinh khí là hướng về sự hòa hợp, làm ăn phát đạt, vợ chồng hạnh phúc, con cái thành đạt. Hướng thiên y mang lại sự bình an, chở che, bảo vệ cho từng thành viên trong gia đình. Cho nên xem phong thủy xây nhà đất, chung cư theo tuổi sẽ cho bạn biết hướng nào tốt mang lại sinh khí, cát khí phù hợp với tuổi bạn để làm nhà.

Hướng diên niên và phục vị

Ngoài 2 hướng tốt sinh khí và thiên y thì để chọn hướng làm nhà tốt cho gia chủ thì nên chọn hướng diên niên và phục vị. Bởi nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Giúp cho gia chủ luôn thành đạt, có cuộc sống tốt đẹp.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Khi làm nhà nên tránh 2 hướng này bởi nó đem lại những điều không tốt cho gia đình chủ nhà. Hướng ngũ quỷ và họa hại ảnh hưởng không tốt cho công việc làm ăn. Dễ mắc thị phi, kiện cáo. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dẫn đến cuộc sống không được như mong muốn.

Hướng lục sát và tuyệt mệnh

Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng. Bởi khi nghe đến tuyệt mệnh có nghĩa là chết chóc. Nếu xây nhà phạm phải hướng này thì công việc có khả năng luôn gặp trắc trở, không tốt. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến sự chết chóc, đoản thọ cho người trong gia đình, đặc biệt là người con trai cả. Nếu phạm phải hướng lục sát cũng rất xấu, ảnh hưởng nặng nhất là người phụ nữ trong gia đình. Vì vậy, xem hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn tránh những hướng xấu để những điều không may sẽ không xảy ra với gia đình bạn.

Công cụ xem hướng làm nhà hợp tuổi sẽ hỗ trợ bạn xác định dễ dàng hướng nào tốt, hướng nào xấu khi làm nhà. Từ đó tránh chọn hướng xấu cũng như tìm cách hóa giải trong trường hợp ngôi nhà xây phạm phải hướng xấu. Để cuộc sống gia đình bạn luôn hạnh phúc, làm ăn phát đạt.