Xem ngày tốt chôn cất, an táng

Nếu như số mệnh mỗi con người được thể hiện qua ngày giờ sinh thì ngày giờ chết sẽ thể hiện cuộc sống ở thế giới bên kia. Việc xem ngày chôn cất để chọn ngày giờ tốt để mai táng người đã mất cũng rất quan trọng. Bởi xem để chọn ngày đẹp chôn cất để người chết sớm siêu thoát, yên nghỉ nơi chín suối. Và xem để tránh chôn vào ngày giờ trùng tang ảnh hưởng lớn đến người đã mất cũng như mang lại bất an cho người đang sống.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày chôn cất có ý nghĩa gì?

Người xưa có câu về quy luật sinh tử “sinh có hạn, tử bất kỳ”. Có nghĩa rằng con người có thể quyết định ngày giờ sinh của mình. Nhưng không thể biết trước được ngày giờ mình chết để lựa chọn ngày chôn cất. Dù ngày giờ mất tốt hay xấu thì việc xem và chọn ngày giờ chôn cất cũng phải cẩn trọng. Bởi khi mai táng nếu không đúng quy trình, không đúng ngày giờ tốt thì mọi việc sẽ không được thuận lợi. Ảnh hưởng xấu đến những người thân trong gia đình và cuộc sống người âm. Vì nếu chọn được ngày giờ chôn cất tốt thì giúp cho người chết sớm siêu thoát.

Đồng thời tránh hiện tượng trùng tang, ngày đại kỵ. Nhằm đem lại sự ổn định, bình an cho cuộc sống con cháu trong nhà. Xem ngày mất để chôn cất vào giờ tốt hay xấu để từ đó tìm cách hóa giải nếu phạm vào giờ xấu. Để tránh những điều không may xảy đến.

Xem ngày chôn cất, an táng cho biết điều gì?

Khi xem ngày giờ chôn cất sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các giờ khâm liệm, ngày tốt hợp chôn cất và ngày hợp để xả tang. Mục đích là để đảm bảo cuộc sống ở thế giới bên kia của người mất được chu toàn hơn.

"<yoastmark

Coi giờ khâm liệm

Việc chọn giờ khâm liệm người chết rất quan trọng. Vì vậy cần phải tránh chọn giờ xấu, đại kỵ để tránh hiện tượng trùng tang. Bên cạnh đó xem ngày chôn cất cần phải chọn người không thuộc kỵ tuổi với người chết để tiến hành khâm liệm. Nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, không trắc trở trong quá trình chôn cất. Cũng như giúp người chết sớm siêu thoát, tránh quấy rối người đang sống.

Ngày giờ tốt để chôn cất, mai táng

Xem ngày giờ chết tốt xấu sẽ cho bạn biết ngày giờ nào tốt nhất để tiến hành chôn cất người chết. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người đã mất ở thế giới bên kia. Quan trọng hơn đó là khi tiến hành hạ huyệt người có tuổi khắc với người đã mất không nên có mặt ở đó. Mục đích là để người chết nhanh siêu thoát, sớm được đầu thai. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu trong nhà. Cũng như tránh những điều xấu xảy đến đối với quá trình chôn cất.

Ngày hợp xả tang

Các ngày xấu như Sát chủ, Trùng tang, Trực phá, Thọ tử, Trực kiến cần tránh khi tiến hành mai táng người chết. Nếu chọn phạm phải những ngày này thì sẽ rất xấu. Mọi việc diễn ra trục trặc, ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân còn sống. Cũng như cuộc sống bên kia của người đã mất.

Dựa vào công cụ xem ngày chôn cất sẽ cho biết cách chọn và xem ngày giờ tốt, loại bỏ giờ xấu trong tháng, năm để tiến hành chôn cất. Nhằm mang lại sự thuận lợi trong quá trình chôn cất người chết. Để cuộc sống của người thân trong gia đình không bị quấy phá. Cũng như cuộc sống bên thế giới âm được tốt đẹp. Ngoài ra để biết người chết có phạm phải trùng tang, thiên di, nhập mộ hay không. Thì bạn có thể xem ngày giờ trùng tang trên trang xemtencon.com.