Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Mỗi người đều có một vận mệnh khác nhau gắn với sự chuyển giao hài hòa giữa âm dương – ngũ hành. Xem bói tử vi trọn đời bao gồm nhiều thông tin tổng quát về số mệnh theo từng giai đoạn trong cuộc đời mỗi người. Coi bói tử vi giúp ta biết rõ hơn về tình duyên, sự nghiệp, tuổi hợp kết hôn vợ chồng, tuổi hợp làm ăn…. Để từ đó có những kế hoạch phát triển cho tương lai. Đồng thời, phòng tránh những rủi ro, điềm xấu không may xảy đến với mình.

Ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời

Mỗi người sinh ra đều sẽ ứng với một tuổi và mang một con giáp cố định suốt đời. Xem tử vi trọn đời theo ngày giờ tháng năm sinh giúp ta xác định lá số tử vi và biết được một phần về tướng số của trọn cuộc đời mình. Qua đó sẽ giải đoán được lá số tử vi về cuộc đời, gia đạo, công danh, tình duyên,… trong tương lai. Cũng như các tuổi hợp hay xung khắc làm ăn, kết hôn vợ chồng… Từ đó định hướng được các kế hoạch dự định để phát triển tương lai. Hoặc tránh được những khó khăn, vận hạn có khả năng xảy đến với mình. Tìm ra các cách hóa giải, giảm bớt những hạn chế, điều xấu để cải thiện vận số. Để cuộc sống sẽ tốt đẹp, suôn sẻ hơn.

Tử vi trọn đời của 12 con giáp
Xem lá số tử vi trọn đời của 12 con giáp

Coi bói tử vi trọn đời cho ta biết điều gì?

Qua việc xem tử vi trọn đời ta có thể biết về sự nghiệp, tình duyên, chọn người hợp kết hôn vợ chồng, hợp làm ăn…. Từ đó tìm cơ hội phát triển để mọi thứ đều tốt đẹp. Tránh những điều không may, không tốt ảnh hưởng đến cuộc đời mình.

Bói vận mệnh

Xem bói tử vi trọn đời sẽ cho bạn nhìn thấy vận mệnh trong tương lai trọn cả cuộc đời mình tốt xấu ra sao. Mỗi người ứng với mỗi tuổi sẽ có những thời khắc, năm tháng may mắn. Cũng như vận hạn xui xẻo xảy ra trong cuộc đời. Luận giải lá số tử vi online trực tuyến sẽ cho bạn biết những thăng trầm hay thuận lợi về tài vận của mình trong năm. Từ đó tìm cách hóa giải những điều không tốt để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Gia đạo và công danh

Chắc hẳn ai cũng tò mò muốn biết sự nghiệp sau này của mình sẽ ra sao. Liệu đến thời điểm nào thì mới ổn định và thành công? Cuộc sống gia đình có hòa thuận, hạnh phúc? v.v. Tất cả sẽ được luận giải qua việc xem bói tử vi trọn đời. Từ đó mỗi người sẽ xác định và biết được cách xem lá số tử vi của mình.

Tình yêu, tình duyên đôi lứa

Chuyện tình yêu luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn mình sẽ tìm được nửa kia phù hợp. Bói tử vi trọn đời sẽ giúp biết được tương lai chuyện tình cảm có suôn sẻ, hạnh phúc không? Gặp được người hòa hợp hay tương khắc? Nếu có gặp trắc trở thì có thể tìm cách hóa giải để cải thiện tình yêu của hai bạn mãi bền chặt hơn.

Lựa chọn người kết hôn và những tuổi đại kỵ

Để chọn người phù hợp với mình tiến tới hôn nhân không phải là điều dễ dàng. Cũng như qua việc xem tuổi kết hôn thì xem bói trọn đời cũng sẽ cho bạn biết những tuổi tương hợp hay xung khắc. Tuổi bạn nên kết duyên với tuổi nào? Vì nếu hợp nhau thì cuộc sống hôn nhân sau này luôn suôn sẻ, hạnh phúc và ngược lại. Tránh các tuổi đại kỵ để những chuyện không may sẽ không xảy ra. Trong chuyện hợp tác làm ăn cũng vậy. Nên hay không nên hợp tác với người nào để tránh công việc sau này đổ bể.

Chọn ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Tùy thuộc vào tuổi mỗi người sẽ có một giờ tốt khác nhau để xuất hành hay làm một việc trọng đại nào đó. Coi bói tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết cụ thể ngày giờ tốt để có thể tiến hành làm việc lớn. Mang lại tài lộc, may mắn cho bạn.

Thay vì dựa vào sách để bình giải lá số tử vi trọn đời như trước đây. Thì hiện nay đã có công cụ xem bói tử vi trọn đời năm 2024 miễn phí trên mạng online. Công cụ này sẽ giúp bạn tự chấm điểm và lập lấy cho mình một lá số tử vi online trọn cuộc đời. Ngoài ra bạn có thể xem tử vi 12 cung hoàng đạo, xem bói theo tên, xem bói ngày sinh,.. Để hiểu chi tiết hơn về các khía cạnh cuộc đời mình.