Xem ngày tốt đổ trần, lợp mái nhà

Xem ngày tốt đổ trần, cất nóc, lợp mái nhà thực sự rất quan trọng. Bởi mái nhà là nơi có vai trò ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình. Xem và chọn ngày đổ mái vào ngày tốt, ngày hoàng đạo, tránh các ngày xấu, bách kỵ. Với mong muốn mang đến cát khí, sự thuận lợi và an toàn cho việc xây dựng. Cũng như đem lại sự may mắn cho gia chủ và gia đình.

Tại sao phải xem ngày đổ mái?

Khi xây nhà thì ngoài việc xem ngày động thổ thì việc đổ trần, lợp mái cũng quan trọng không kém. Bởi mái nhà là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà cũng như tính đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà đó. Chọn được ngày tốt hợp với tuổi gia chủ thì sẽ mang lại suôn sẻ khi tiến hành thi công. Cũng như đem đến sự may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Ngược lại, nếu chọn phải ngày giờ xấu, ngày hắc đạo thì mọi việc diễn ra sẽ dễ gặp trục trặc, không như ý muốn. Việc chọn ngày lợp mái sẽ khiến gia chủ yên tâm hơn khi tiến hành. Tạo được tinh thần tốt để hoàn thiện một cách nhanh chóng hơn.

Xem ngày đổ trần lợp mái nhà là một việc rất quan trọng. Nỏ ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà đó.
Xem ngày đổ trần lợp mái nhà là một việc rất quan trọng. Nỏ ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà đó.

Cách xem chọn ngày cất nóc đổ mái nhà theo tuổi

Việc chọn ngày lành tháng tốt để làm những việc trọng đại luôn được mọi người quan tâm. Đổ mái trần nhà cũng vậy. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp sẽ cho biết các ngày giờ nào tốt xấu, hợp tuổi để tiến hành. Cụ thể:

Xem ngày giờ hoàng đạo

Khi tiến hành đổ trần, lợp mái, cất nóc thì gia chủ nên chọn ngày hoàng đạo có các sao tốt chiếu mệnh. Nếu chọn được ngày giờ hoàng đạo tốt thì mọi việc diễn ra được suôn sẻ. Tiến độ thi công cũng được đẩy nhanh hơn và đem lại cát khí cho cả ngôi nhà. Tránh chọn phải các ngày xấu hắc đạo để những việc bất trắc, không may sẽ không xảy đến.

Xem ngày tốt hợp tuổi

Việc chọn ngày tốt hợp tuổi gia chủ để tiến hành đổ mái nhà cũng rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như vận khí của cả gia đình. Bởi không phải ngày hoàng đạo tốt nào cũng có thể tiến hành đổ trần cất nóc được. Mà cần phải chọn ngày hợp theo tuổi của gia chủ nữa. Tránh chọn các ngày xung khắc với mệnh và tuổi của gia chủ. Để tránh những điều bất lợi xảy ra trong quá trình thi công cũng như cho gia đình.

Công cụ xem ngày đổ mái theo tuổi sẽ cung cấp những ngày giờ tốt xấu dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn. Từ đó bạn có thể chọn được ngày giờ tốt hợp tuổi loại bỏ những ngày giờ xấu để tiến hành thi công. Nhằm đem lại may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào cho gia đình.