Xem ngày trùng tang, cách tính trùng tang theo năm sinh

Chắc hẳn có nhiều người từng nghe về hiện tượng chết ngày trùng tang. Theo quan niệm xưa thì trùng tang là trường hợp người chết phạm phải năm, tháng hoặc giờ xấu. Vì vậy, người thân trong nhà phải xem ngày để biết có trùng tang không. Nhằm tìm cách hóa giải giúp linh hồn người chết sớm siêu thoát, nếu không sẽ bắt người thân đi cùng.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem tính trùng tang cho biết điều gì?

Dựa theo ngày giờ tháng năm sinh của người đã mất để tính trùng tang. Xem tính trùng tang sẽ cho biết chi tiết các ngày thiên di, nhập mộ hay có phạm ngày trùng tang hay không? Từ đó tìm cách hóa giải để linh hồn người chết ở thế giới bên kia sớm được siêu thoát. Mang lại sự an yên cho người còn sống.

Thiên di

Thiên Di chính là dấu hiệu ra đi với sự sắp xếp của ông trời. Việc xem tính ngày trùng tang sẽ biết được người đó chết là do oan ức hay do đến số. Sự ra đi này là ngoài ý muốn nhưng do hợp với lẽ tự nhiên của ông trời định. Giống như trước đây được phái xuống đầu thai làm người nhưng sau thời gian tu luyện thì phải quay lại trời. Cho nên mới có sự ra đi này.

Nhập mộ

Nhập mộ có nghĩa là số phận của người đó đã đến ranh giới kết thúc. Khi ra đi sẽ rất thanh thản, không vấn vướng chuyện trần thế. Nếu người mất trúng vào ngày tháng năm tốt thì cái chết đó sẽ để lại cuộc sống tốt đẹp nhiều phúc đức cho người thân trong gia đình.

Trùng tang

Trùng tang là sự ra đi chưa đến số mà vẫn phải chịu cái chết oan uổng. Là sự oán hận dưới cõi âm để lại cho người sống. Trùng tang năm hạn sẽ nhẹ nhất và nặng nhất là trùng tang ngày. Nếu trùng tang thì có thể sẽ về bắt người thân đi theo cùng. Vì vậy cần tìm cách hóa giải để tránh hiện tượng này.

Xem ngày trùng tang để tìm cách hóa giải
Xem để biết người đó có mất vào ngày trùng tang hay không để tìm cách hóa giải.

Cách hóa giải tính trùng tang nhập mộ

Việc xem ngày trùng tang là việc quan trọng và cần thiết. Nếu xem ngày giờ tháng năm của người mất bị trùng tang sẽ có cách hóa giải. Để những điều không may sẽ không xảy ra đối với người thân. Nếu trong nhà có người chết trùng thì nên gửi người đó lên chùa. Tại gia không được lập bàn thờ cúng nếu khi đã quyết định gửi lên chùa. Vì nếu thắp hương sẽ kêu gọi vong hồn từ dưới cõi âm trở về bắt người sống đi theo. Khi người chết đã trở về với tổ tiên thì có thể lập bàn thờ cúng tại nhà.

Công cụ xem ngày trùng tang sẽ cung cấp cho bạn ngày tháng năm sinh người mất có phạm phải thiên di, nhập mô, trùng tang không. Từ đó bạn tìm cách hóa giải để người chết ra đi thanh thản, sớm siêu thoát. Mang lại sự bình an cho người thân còn sống.