Xem ngày khai trương hợp tuổi gia chủ

Trong kinh doanh, buôn bán, để công việc luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi. Thì việc xem ngày tốt khai trương, mở hàng vô cùng cần thiết. Từ lâu hay quan niệm rằng, chọn được ngày đẹp khai trương cửa hàng hợp theo tuổi thì cả năm sẽ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Người xưa vẫn thường có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của xem ngày tốt khai trương

Theo tục lệ, khi bắt đầu mở cửa hàng, công ty hay buôn bán thì xem ngày đẹp hợp theo tuổi với gia chủ là việc làm quan trọng đầu tiên. Nghĩa là lựa chọn ngày tốt và giờ tốt để tiến hành cúng khai trương. Ngày mở hàng được xem là nền tảng khởi đầu cho sự nghiệp phát triển sau này. Nếu như bước đầu thuận lợi, suôn sẻ thì tài lộc, phú quý sẽ dồi dào. Những dự định kế hoạch trong tương lai sẽ thực hiện được và mang lại hiệu quả cao.

Nếu chọn phải ngày xấu, ngày hắc đạo, khắc tuổi với gia chủ thì sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Sức khỏe, tiền tài của gia chủ bị ảnh hưởng lớn. Những khó khăn sẽ dồn dập kéo đến mà ta không lường trước được. Thậm chí nhiều khả năng công việc làm ăn sẽ bị thua lỗ, vận đen bao trùm dẫn đến việc phá sản là điều dễ dàng xảy ra. Cho nên chọn mở hàng khai trương vào ngày đẹp sẽ đem lại đại cát đại lợi, thành công cho công việc rất cần thiết.

<em><strong>Chọn ngày khai trương</strong></em> tốt xấu đầu năm
Coi ngày khai trương tốt xấu đầu năm

Chọn ngày mở hàng tốt dựa vào đâu?

Để công việc làm ăn sau này thăng tiến, phát đạt thì khi chọn ngày khai trương mở hàng cần đảm bảo hai yếu tố đó là: ngày hoàng đạo và hợp tuổi với gia chủ. Vì nếu như vậy, mọi việc diễn ra đều thuận lợi, suôn sẻ, không gặp vướng mắc vào điều gì, đem lại được hiệu quả cao.

Xem ngày tốt, giờ hoàng đạo

Khi làm một việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương… thì việc nên làm đầu tiên là chọn ngày giờ hoàng đạo để tiến hành thực hiện. Đó là việc lựa chọn những ngày giờ tốt mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sự nghiệp. Chỉ cần lệch đi một khắc sang ngày giờ xấu thì có thể những khó khăn, rủi ro sẽ xảy đến mà chúng ta không lường trước được.

Ngày và giờ hoàng đạo kết hợp với sao tốt như sao Thiên hỷ, Thiên ân, Tam hợp, Lâm nhật, Thiên y, Lục nghi, Ngọc đường… Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể. Khi chọn mở hàng hay bắt đầu kinh doanh vào ngày này thì công việc sẽ thắng lợi, đại cát.

Cần tránh những ngày có sao xấu phạm Bách kỵ, sao chiếu mạng không hợp với gia chủ. Cụ thể như ngày Tam nương, Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ, v.v. Các sao xấu Thiên canh, Kiếp sát, Nguyệt hại, Thổ phù, Phục nhật, Thiên lao, v.v. Điều này mang lại bất lợi, khả năng rủi ro cao trong quá trình làm ăn lâu dài. Vận hạn của gia chủ sẽ gặp điềm xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc theo hướng tiêu cực. Vì vậy, cần kiêng khai trương vào những ngày này để tránh đại hung.

Xem ngày hợp tuổi với gia chủ

Mỗi người đều mang một ngũ hành, cung mệnh, can chi riêng và tuổi hợp với một giờ khác nhau. Đối với người này giờ này là tốt nhưng với người kia lại là xấu. Cần phải xem ngũ hành ngày đó với cung mệnh, ngũ hành của gia chủ liệu có hợp không. Nếu ngày hôm đó đẹp nhưng lại khắc với tuổi và mệnh của gia chủ thì vẫn không thể chọn ngày đó khai trương được.

Chính vì thế, cần coi ngày khai trương theo tuổi, mệnh của gia chủ để có thể chọn được ngày, giờ tốt phù hợp. Lựa chọn ngày khai trương tốt sẽ mang lại tiền tài, của cải, sức khỏe cho gia chủ. Đồng thời, nếu chọn phải thời khắc cực xấu thì công việc sẽ thất bại. Thậm chí nhiều tác động xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm đổ bể công việc đó.

Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2024 thường được mọi người đặc biệt quan tâm. Nhất là những ai có ý định mở cửa hàng, thành lập công ty, kinh doanh buôn bán. Công cụ xem ngày khai trương tốt xấu sẽ thay bạn chọn được tuổi hợp với mình để mở hàng, khai trương thuận lợi. Từ đó giúp bạn có một nền tảng, khởi đầu may mắn, thuận buồm xuôi gió. Làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc, tiền bạc dạt dào. Ngoài ra bạn có thể xem ngày tốt xấu trong tháng để lựa chọn được các ngày tốt thực hiện các công việc.