Xem bói dự đoán thời vận tương lai

Xem bói thời vận để biết trước tương lai trong năm đó luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Liệu năm đó bạn gặp may mắn, thành công hay khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp làm ăn? Từ đó giúp bạn biết được thời vận tốt và nắm bắt tiến hành các công việc quan trọng, giúp mọi việc được như mong muốn. Tránh thực hiện công việc lớn vào thời điểm có vận khí xấu.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vậnXem thời vận mang ý nghĩa gì?

Thời vận có nghĩa là thời điểm sung mãn nhất của con người. Gồm có đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Tức là khi con người nắm bắt được thời điểm mà khí lực tràn trề thì dễ dàng dẫn đến thành công. Khi xem thời vận sẽ cho biết chính xác các thời cơ tốt, vận hạn của mình trong năm đó. Cũng như xem thời vận về sự nghiệp làm ăn, tình cảm ra sao. Qua đó quyết định tiến hành các công việc quan trọng đời người. Để mang lại cuộc sống thuận lợi, may mắn và tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó còn giúp ta tránh được những thất bại, rủi ro. Khi dự định tiến hành các việc lớn vào thời điểm vận hạn không tốt.

Xem bói thời vận qua ngày tháng năm sinh
Xem bói đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Các yếu tố để xem thời vận

Bói thời vận thông qua các con số để xem vận hạn của mỗi người trong tháng, trong năm ra sao. Thay vì bói bài thì công cụ xem thời vận dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp cho bạn biết bạn ứng với con số may mắn nào. Từ con số đó sẽ luận giải số mệnh tốt xấu trong năm của bạn.

Dựa theo ngày tháng năm sinh

Khi xem thời vận dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp. Sẽ dự đoán vận mệnh và thời điểm hội tụ khí tốt của mỗi người. Từ đó bạn biết được các giai đoạn trong cuộc đời về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tốt xấu ra sao. Tuổi bạn hợp làm việc gì… Giúp bạn sắp xếp lên kế hoạch để thực hiện mang lại hiệu quả. Mọi việc được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Cũng như dự đoán trước vận hạn xấu sắp gặp phải để phòng tránh. Nhằm hạn chế, tránh các điều xấu xảy đến.

Dựa theo năm cần xem

Ngoài dựa theo ngày tháng năm sinh để biết thời vận thì còn phụ thuộc vào năm bạn muốn xem. Nếu trong năm đó mọi thứ hợp với tuổi bạn thì mọi chuyện sẽ hanh thông, may mắn. Ngược lại nếu như năm đó khắc với tuổi bạn thì dễ xảy ra những điều xui xẻo, không tốt.

Công cụ xem thời vận để đoán số mệnh và vận hạn qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp biết trước diễn biến năm đó của bạn. Từ đó phát huy cơ hội để phát triển sự nghiệp, tình cảm… khi gặp thời điểm vận khí tốt. Cũng như tránh làm các việc trọng đại khi gặp vận hạn xấu. Ngoài ra muốn biết vận mệnh tương lai mình ra sao bạn có thể xem cân xương đoán số để biết chi tiết hơn.