Xem bói tử vi tình yêu, tình duyên

Tình yêu đôi lứa là một thứ tình cảm rất thiêng liêng và cao quý. Chúng ta vẫn thường có tục lệ đi xem tình duyên của hai người trong tương lai có nên duyên phận vợ chồng được hay không. Xem tử vi trọn đời tình yêu để biết được có hợp nhau hay xung khắc điều gì khi quyết định tiến tới hôn nhân. Từ đó tìm ra cách hóa giải xung khắc để hai bạn sớm thành đôi. Cuộc sống gia đình sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc, phát đạt.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói tình duyên, tình yêu nói lên điều gì?

Theo quan niệm rằng, hai người hợp nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, ấm êm. Con cái thành đạt, làm mọi việc đều suôn sẻ. Bởi vậy, việc coi bói, xem tử vi trọn đời về tình yêu thật sự rất quan trọng trước khi lập gia thất. Nếu có xung khắc ở mặt nào đó thì có thể tìm cách hóa giải hoặc giảm bớt. Xem tình duyên chính là cách đảm bảo sự hòa hợp mang lại hạnh phúc cho hai người khi thành vợ chồng chung sống với nhau.

Dựa vào yếu tố nào để bói tử vi tình duyên?

Khi xem tình duyên thường dựa vào các yếu tố như: Ngũ Hành, Cung Mệnh, Can Chi, Quẻ Dịch và Họ tên, ngày tháng năm sinh của hai người. Các tiêu chí đó sẽ giúp biết được có tâm đầu ý hợp không hay xung khắc ra sao. Từ đầu, cần xác định rõ những mặt nào trong đường tình duyên của hai bạn còn gặp vướng mắc. Từ đó, đưa ra quyết định có tiến đến với nhau nên duyên vợ chồng hay không.

<em><strong>Coi bói tình yêu</strong></em> hai người
Coi bói tình yêu hai người

Xem bói tình duyên theo mệnh và ngũ hành

Đây là yếu tố quan trọng quyết định hai bạn có thực sự hợp để đến với nhau hay không. Mệnh tương sinh, tương khắc nhau có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hai bạn. Nếu lấy nhau về mà mệnh tương khắc thì con cái, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Dựa vào mệnh và ngũ hành đó để tìm ra cách hóa giải sự xung khắc, cải thiện mối nhân duyên này.

Bói tình yêu theo can chi

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một thiên can và địa chi riêng. Khi kết hợp hai người lại nếu hợp thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp, không vướng mắc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp hai bạn vướng vào địa chi khắc nhau. Như vậy là không tốt. Nếu muốn đến với nhau thì phải tìm ra phương pháp hóa giải. Để đường tình duyên không lận đận, hạnh phúc hai bạn được trọn vẹn hơn.

Xem bói dựa theo quẻ dịch

Xem bói tình duyên theo tên, thông tin ngày sinh của 2 người sẽ cho ra một quẻ dịch. Quẻ này sẽ giải thích ý nghĩa của việc hai bạn sắp tiến tới hôn nhân là tốt hay xấu. Chẳng may quẻ mang điềm không lành mà vẫn có thể hóa giải được. Thì chúng ta cần tìm ra giải pháp thích hợp để cải thiện điều này.

Đặc biệt, yếu tố ngoài có tác động trực tiếp đến hạnh phúc của hai bạn là người thứ 3. Cuộc sống của hai bạn nếu không muốn bị xáo trộn. Thì tuyệt đối không để người thứ 3 xen vào vì tình yêu không dành cho 3 người.

<em><strong>Bói đường tình duyên</strong></em> trong tương lai
Bói đường tình duyên trong tương lai

Xem bói tình yêu qua 2 cái tên và ngày sinh

Mỗi người đều có một tên gọi vô cùng đặc biệt. Sự kết hợp tên của hai bạn sẽ tiết lộ nhiều điều về chuyện tình cảm trong giai đoạn tới. Cách bói tình yêu theo tên và ngày sinh của người yêu, chồng tương lai không phải là trò chơi bói tình yêu thông thường.

Coi bói tình yêu qua ngày sinh hoặc theo cung hoàng đạo để biết mức độ tình cảm của bạn và người ấy thế nào. Nó cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về phần trăm hợp nhau của hai bạn. Liệu có gặp sự trắc trở, xung khắc hay không. Từ đó, tìm ra cách giải quyết, khắc phục, cải thiện tử vi tình duyên hai người tốt đẹp, tích cực hơn.

Bói tử vi trọn đời tình yêu hay xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là việc trọng đại của một đời người. Ngoài việc sử dụng cách bói qua những lá bài về duyên phận trong tình yêu, hay còn gọi là bói bài tình yêu. Cũng như chơi các game bói khác thì qua công cụ xem bói tình yêu theo tên sẽ hỗ trợ bạn hiểu chính xác nhất về sự hòa hợp và xung khắc giữa hai người. Từ đó, tìm cách hóa giải điều chỉnh vấn đề đang gặp vướng mắc. Để tình yêu đó luôn bền chặt, lâu dài hơn.