Xem tuổi hợp tác kinh doanh buôn bán

Xem tuổi làm ăn thực sự vô cùng quan trọng đối với những ai kinh doanh, buôn bán. Bởi việc xem tuổi sẽ giúp bạn chọn được những người đối tác, cộng sự có khả năng hợp làm ăn với mình. Từ đó, tạo ra hiệu quả, lợi nhuận cao, mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi cho công việc kinh doanh. Ngược lại, nếu kết hợp với người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc dễ bị đổ vỡ. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn xem chi tiết.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Tại sao phải chọn tuổi hợp làm ăn?

Từ trước đến nay khi hợp tác kinh doanh, buôn bán với một ai đó thì việc hợp tuổi nhau cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp sau này. Liệu có phát triển thịnh vượng hay gặp trục trặc, thất bại? Điều này đều được quyết định bởi việc xem bói hợp tuổi trước khi bắt tay cùng kinh doanh với nhau lâu dài. Khi bạn xem tuổi sẽ cho bạn biết những tuổi hợp và tuổi kỵ hợp tác với mình. Nếu như bạn và đối tác hợp nhau về mọi mặt thì công việc sẽ trở nên dễ dàng, lên như diều gặp gió. Lợi nhuận thu được cũng tăng cao, sự nghiệp nhanh chóng phát triển. Mở ra một tương lai sáng lạng, tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu như đang làm chung với một người kỵ tuổi do trước đây không được xem kỹ thì bạn cũng đừng lo lắng. Công cụ xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh năm 2024 sẽ cho bạn những cách hóa giải để cải thiện thời vận làm ăn được thuận lợi hơn.

<a href="https://xemtencon.com/xem-tuoi-hop-tac-kinh-doanh/"><em>Xem phong thủy theo tuổi làm ăn kinh doanh</em></a> để tìm ra đối tác phù hợp
Xem phong thủy theo tuổi làm ăn kinh doanh để tìm ra đối tác phù hợp

Xem tuổi làm ăn dựa vào đâu?

Khi chọn người kinh doanh buôn bán với mình cần đảm bảo những yếu tố: Cung mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh năm sinh của hai người. Để biết mình và người đó có thể hợp tác với nhau được hay không.

Chọn tuổi làm ăn dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp tác dựa vào phong thủy để chọn ra người hợp theo tuổi của mình luôn được quan tâm. Cách chọn người phù hợp làm đối tác trước hết là xem cung mệnh theo tuổi người đó với mình có hợp nhau hay không. Bởi điều này liên quan đến ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nếu tương sinh thì việc kinh doanh buôn bán sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ. Những dự án, cơ hội phát triển sẽ tìm đến với bạn. Khởi đầu thuận lợi báo hiệu một tương lai sẽ thành công, gặt hái được nhiều quả ngọt. Nhưng nếu bạn và người đó khắc nhau thì những bất lợi, khó khăn sẽ xảy đến. Làm ăn thua lỗ, khả năng cao dẫn đến phá sản.

Dựa theo can chi

Trong kinh doanh, thì yếu tố thiên can và địa chi của 2 người có phần ảnh hưởng đến công việc rất lớn. Bởi nếu thuộc trong tuổi tam hợp thì việc làm ăn sẽ phát đạt. Mọi việc đều thuận lợi, đem lại lợi nhuận cao. Mối quan hệ giữa bạn với đối tác luôn tốt đẹp, gắn bó lâu dài. Trường hợp khắc nhau thì dễ xảy ra những điều không may trong quá trình kinh doanh. Quan hệ giữa hai người dễ sứt mẻ, không đồng lòng ý tưởng làm ăn. Dẫn đến kết quả không tốt cho công việc. Coi tuổi làm ăn để tìm ra cách hóa giải, giảm bớt những khó khăn, vận đen. Cải thiện thời vận làm ăn được tốt hơn.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Đây là yếu tố ảnh hưởng chính đến việc kinh doanh buôn bán có tốt đẹp hay không. Bởi nó quyết định đến sự may mắn, thành công hay thất bại. Nếu thiên mệnh năm sinh hai người hợp nhau thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng. Có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Những kế hoạch, dự định kinh doanh sẽ thực hiện suôn sẻ, mang lại kết quả tốt. Nhưng nếu không hợp thì mọi việc trong tương lai dễ bị đổ bể, không thuận lợi.

Ngoài việc xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để làm ăn. Thì xem hợp tuổi đối tác làm ăn trong kinh doanh cũng rất cần thiết và quan trọng. Công cụ này sẽ giúp chọn ra nhanh và chính xác người có tuổi hợp với mình để làm đối tác làm ăn. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Cũng như mang lại được nhiều tài lộc.