Xem tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu

Vợ chồng là kết quả cho sự gắn kết giữa hai con người khi có một tình yêu đẹp. Từ xưa đến nay, việc coi bói tình duyên vợ chồng vô cùng quan trọng vì nó sẽ liên quan đến cuộc sống hai bạn sau này. Xem bói vợ chồng sẽ giúp bạn biết được sự hòa hợp hay tương khắc giữa hai người. Để từ đó tìm cách hóa giải các tuổi xung khắc để tạo nên một mối nhân duyên tốt đẹp lâu dài. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn xem bói tuổi vợ chồng hai bạn tốt xấu ra sao bằng cách nhập ngày tháng năm sinh của vợ và chồng.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Ý nghĩa của việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau

Từ xưa, người Việt chúng ta rất coi trọng việc xem bói tình yêu, xem hợp tuổi vợ chồng trước khi kết hôn. Hai người hợp nhau trên mọi phương diện như cung mệnh, can chi, tuổi… thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt. Sự nghiệp, tình duyên của cả hai vợ chồng sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng nếu hai người không hợp tuổi nhau, khi lấy về dễ xảy ra cãi vã, khắc khẩu. Sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, công việc gặp nhiều trục trặc, khó khăn. Thậm chí có thể chia lìa nhau. Xem bói nhân duyên vợ chồng để biết được hai bạn có hợp nhau hay không, xung khắc chỗ nào. Để từ đó tìm cách hóa giải cải thiện vận số mối quan hệ này.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc làm rất quan trọng
Xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc làm rất quan trọng trong cuộc đời

Coi tuổi vợ chồng dựa vào yếu tố nào?

Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng hợp nhau cần dựa theo năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Niên mệnh năm sinh. Đảm bảo được 5 yếu tố này sẽ đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho 2 bạn.

Xem cung, mệnh vợ chồng

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh dựa vào cung, mệnh là yếu tố quan trọng đầu tiên. Để biết vợ chồng bạn hợp nhau đến mức độ nào. Mệnh của hai vợ chồng tương sinh với nhau thì gia đình rất hạnh phúc, êm ấm. Các mối quan hệ khác rất tốt đẹp. Công danh, sự nghiệp của cả hai sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Tài lộc, phú quý dồi dào. Nhưng nếu mệnh vợ tương khắc với chồng thì có thể dẫn đến những bất trắc xảy ra trong tương lai. Sức khỏe, công việc, con cái sẽ gặp trục trặc, không được như mong muốn. Vì vậy, ngũ hành tương sinh với nhau thực sự rất quan trọng. Nếu tương khắc thì có thể tìm cách hóa giải để giảm bớt những điều không hay xảy đến trong tương lai.

Để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không thì yếu tố cung cũng quyết định đến điều đó. Dựa vào năm sinh thì được chia ra 8 cung khác nhau cho cả nam và nữ. Đó là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Nếu tuổi vợ chồng ở trong nhóm phước đức, thiên y, sinh khí, phục vị thì sẽ cực kỳ tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, hôn nhân vững bền. Sự nghiệp của bố mẹ thăng tiến, con cái thành đạt. Ngược lại nếu thuộc vào nhóm họa hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mạng thì sẽ rất xấu. Hôn nhân lục đục, sức khỏe, sự nghiệp gặp nhiều bất trắc. Thậm chí nhiều biến cố xấu xảy ra như tai ương ập đến, vợ chồng chia lìa…

Dựa vào thiên can và địa chi vợ chồng

Vợ chồng hợp nhau về cả Thiên Can và Địa Chi thì ắt hẳn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Bởi khi xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau hai yếu tố này sẽ quyết định đến việc tương hợp hay xung khắc giữa hai người. Nếu như xung khắc thì sớm tìm cách hóa giải những điều xấu ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe của bố mẹ và con cái.

Coi tuổi vợ chồng dựa vào niên mệnh năm sinh

Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn đường sự nghiệp công danh, tình duyên của cặp vợ chồng. Vì thế để xác định được yếu tố này cần dựa vào cung. Nếu tương sinh với nhau thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc của cả hai người. Từ đó tạo nên một cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc.

Công cụ xem bói tuổi hợp theo ngày tháng năm sinh sẽ hỗ trợ bạn biết cách xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không nhanh nhất. Từ đó tìm cách hóa giải những yếu tố xung khắc để cuộc sống hôn nhân của bạn được tốt đẹp, vững bền hơn.