Xem mệnh theo ngày tháng năm sinh

Xem mệnh theo năm sinh là việc rất cần thiết bởi công cụ này giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì, cùng màu sắc phong thủy hợp bản mệnh… Cũng như tra cứu cho bạn biết sự tương sinh tương khắc giữa các ngũ hành, tuổi hợp hay khắc trong kết hôn, hợp tác làm ăn… và một số thông tin chi tiết khác. Từ đó vận dụng những thông tin được cung cấp vào trong cuộc sống để được may mắn. Chi tiết bạn có thể xem qua công cụ dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Mục đích của xem mệnh qua năm sinh

Xem mệnh theo năm sinh làm một việc rất cần thiết và quan trọng. Xem để biết bản mệnh của mình thuộc mệnh gì từ đó biết mình hợp khắc mệnh nào để tránh kết hợp. Nhằm đem lại sự may mắn cho bản thân cũng như tránh những điều xấu xảy đến.

Từ đó dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để biết được mình tương hợp với những màu sắc, hướng nào. Giúp bạn đưa ra quyết định chọn hướng nhà, đồ dùng, hướng đi… hợp phong thủy để kích tài vận. Tạo ra nhiều may mắn, thuận lợi, thành công cho cuộc sống của bạn.

Đồng thời dễ dàng vận dụng sự tương sinh tương khắc trong yếu tố mệnh để hóa giải những xung khắc về tuổi trong phong thủy. Để tránh những điều không may xảy đến với bản thân bạn.

Xem mệnh dựa theo năm sinh của bạn
Xem mệnh dựa theo năm sinh của bạn

Xem mệnh dựa theo năm sinh biết được điều gì?

Xem bói mệnh qua năm sinh là cách lấy ngũ hành làm trọng tâm. Dựa trên năm sinh sẽ cho ra các thông tin về ngũ hành của bản mệnh. Xem mệnh từ năm sinh cho biết bạn thuộc mệnh gì, tuổi hợp khắc, màu sắc, biển số xe… nào hợp với bạn.

Cho biết thông tin về mệnh, tuổi của bạn

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn cung cấp khi xem mệnh sẽ giúp bạn biết được thông tin chi tiết về tuổi bạn thuộc mệnh gì. Gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ứng với mỗi tuổi sẽ là một mệnh khác nhau. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh ứng tuổi của mình.

Các tuổi hợp – khắc

Công cụ tra cung mệnh theo năm sinh sẽ cung cấp các tuổi nam, nữ hợp với bạn. Từ đó biết được tuổi nào có cung mệnh hợp nhau để lựa chọn tuổi hợp tác làm ăn, kết hôn phù hợp với mình. Tránh các tuổi có mệnh khắc. Nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của bạn.

Màu sắc tương sinh

Khi xem mệnh sẽ biết được bạn thuộc mệnh gì, màu sắc nào tương sinh hợp với mệnh theo phong thủy theo tuổi của mình? Nếu chọn màu tương sinh với mệnh làm màu chủ đạo sẽ hỗ trợ bạn gặp thuận lợi, may mắn hơn trong mọi việc. Cũng như biết được màu tương khắc, không hợp tuổi. Bạn nên tránh sử dụng các vật có màu tương khắc đó để tránh những điều rủi ro, không may xảy đến.

Hướng tốt xấu

Khi coi mệnh dựa vào năm sinh sẽ giúp bạn biết được hướng nào tốt, hướng nào xấu. Trong làm nhà, xuất hành… có thể chọn được hướng làm, hướng đi hợp tuổi. Tránh được các hướng xấu khắc với tuổi của bạn.  Nhằm mang lại sự suôn sẻ, thành công cho công việc.

Công cụ xem mệnh dựa theo năm sinh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về tuổi bạn thuộc mệnh gì, các mệnh tương sinh với bạn. Từ đó giúp bạn biết cách kích tài vận thêm may mắn, suôn sẻ bằng cách chọn màu phong thủy, biển số xe, màu sắc… hợp tuổi. Nhằm để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn.