Xem ngày tốt đặt bếp, sửa bếp

Nhà bếp là nơi không chỉ nấu những bữa ăn cho gia đình mà nó còn là nơi gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy việc xem ngày làm bếp cũng rất quan trọng. Công cụ xem ngày làm bếp sẽ cung cấp những ngày tháng tốt xấu để bạn có thể chọn ngày đặt bếp hợp theo tuổi của mình. Nhằm đem lại sự may mắn, ấm no cho cả gia đình.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày đặt bếp?

Theo quan niệm của người phương Đông thì không gian bếp rất được coi trọng. Bởi đây là nơi chứa thức ăn, thực phẩm cho cả gia đình. Và không chỉ là nơi nấu nướng nữa mà nó còn quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Cho nên việc xem ngày giờ đặt bếp hợp theo tuổi gia chủ rất cần thiết và quan trọng. Công cụ xem ngày tốt đặt bếp sẽ giúp bạn chọn ra ngày tốt loại bỏ ngày xấu. Bởi nếu xem giờ đặt bếp tốt thì sẽ mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, thịnh vượng cho cả gia đình. Ngược lại cần tránh chọn ngày giờ xấu để tiến hành đặt bếp để những điều không may sẽ không xảy đến.

Xem ngày tốt xấu làm bếp là một việc hết sức quan trọng.
Xem ngày tốt xấu làm bếp, sửa bếp… theo tuổi là một việc hết sức quan trọng.

Lưu ý khi chọn ngày đặt bếp

Việc xem và lựa chọn ngày, hướng làm bếp, nhóm bếp, thay bếp mới,… luôn được xem rất kỹ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống thịnh suy của cả gia đình. Vì vậy, khi xem ngày giờ đặt bếp phải hợp tuổi với gia chủ, lựa chọn ngày giờ hoàng đạo, tránh phạm phải hạn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc. Nếu xem ngày tốt làm bếp đặt bếp, dời bếp mà phạm phải hạn Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc thì không nên tiến hành. Bởi nếu phạm những hạn này thì có thể sẽ dẫn đến những rủi ro, xui xẻo đến với gia chủ cũng như cả gia đình.

Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày giờ làm bếp, đặt bếp cần chọn ngày làm, hướng hợp mệnh theo tuổi với gia chủ. Nhằm mang đến vận khí tốt cho phòng bếp và cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho cả gia đình. Tránh đặt bếp, làm bếp… vào các ngày xung khắc với tuổi gia chủ. Để tránh đem lại những điều rủi ro, không may cho vận mệnh của cả gia đình sau này.

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Việc xem ngày giờ tốt, hoàng đạo để chọn ngày đặt bếp, dời bếp… cũng rất quan trọng. Bởi nếu chọn ngày giờ tốt sẽ mang lại những điều tốt đẹp, thuận lợi cho công việc. Cũng như mang lại cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cho cả gia đình.

Công cụ xem ngày đặt bếp sẽ cung cấp cho bạn những ngày tốt xấu để bạn có thể chọn ngày tốt thay bếp, đặt bếp… giúp mọi sự hanh thông. Bên cạnh đó, khi xem ngày làm bếp, sửa bếp thì bạn cũng có thể chọn hướng đặt bếp theo tuổi trong phong thủy. Nhằm đem lại mọi sự tốt đẹp, suôn sẻ cho cuộc sống gia đình mình.