Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Xem tử vi cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được bí mật về tính cách, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp… của mình và các cung hoàng đạo. Từ đó bạn có thể nắm bắt các cơ hội, phát huy các lợi thế của mình để tạo dựng sự nghiệp được phát triển. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ và chi tiết hơn.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ đâu?

Vào thời cổ đại năm 1645, cung hoàng đạo đã được nhà chiêm tinh học có tên là Babylon tạo nên. Các nhà thiên văn học đã nghiên cứu thì 12 cung hoàng đạo sẽ ứng với một vòng tròn. Các cung được phân chia thành: Đất, Nước, Lửa, Khí. Có 12 cung hoàng đạo mang một ý nghĩa riêng. 12 chòm sao của cung hoàng đạo có tên là: Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử, Hổ Cáp, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư. Thời gian mặt trời dịch chuyển qua chòm sao nào. Nếu ai được sinh vào khoảng đó thì sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh. Bởi vậy chòm sao cũng có ảnh hưởng đến tính cách của người thuộc cung hoàng đạo đó.

"<yoastmark

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Khi xem bói tử vi giúp bạn hiểu rõ bí mật của 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh của bạn. Cũng như biết được tính cách, sở thích, sức khỏe, tình duyên… của bạn. Để sớm nhận ra điểm mạnh điểm yếu từ đó hoàn thiện bản thân được tốt hơn.

Bói tính cách của 12 chòm sao

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách riêng tùy vào ngày tháng sinh của cung đó. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giúp biết rõ tính cách của các cung hoàng đạo nam, nữ. Liệu bạn có phải là người vui vẻ, hòa đồng. Hay là người ít nói, khiêm tốn.

Sức khỏe, sự nghiệp

Khi xem về cung hoàng đạo sẽ tiết lộ về tình hình sức khỏe tốt hay xấu của bạn. Sự nghiệp của bạn có thành công hay gặp bất lợi? Qua đó giúp bạn tìm cách để thay đổi mọi thứ được tốt hơn. Nhằm mang lại niềm vui, may mắn trong cuộc sống cho bạn.

Bói sở thích, bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi để giải mã những bí mật về 12 cung hoàng đạo còn cho biết chi tiết về sở thích và tình yêu nam nữ. Xem để biết bạn yêu thích gì. Cũng như trong tình yêu liệu bạn có phải là người chung thủy, chân thành không. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh bản thân mình phù hợp với từng người, từng hoàn cảnh.

Công cụ xem tử vi dựa theo ngày sinh 12 cung hoàng đạo sẽ giúp giải mã được những bí mật về các cung của 12 chòm sao. Tất cả sẽ được bật mí cụ thể và chính xác. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho công việc trong tương lai.