Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2024

Xem tuổi sinh con hợp với cung mệnh, ngũ hành, tuổi với bố mẹ là một bước đệm rất quan trọng. Bởi bố mẹ luôn muốn gửi gắm nhiều niềm hi vọng vào trong đó. Mong muốn sau này mang đến cho con nhiều điều may mắn, thuận lợi, thành công trong cuộc sống. Công cụ dưới đây sẽ hỗ trợ bạn xem chi tiết năm nào sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Ý nghĩa của việc chọn năm sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ

Theo quan niệm rằng, xem tuổi bố mẹ để có kế hoạch sinh con rất quan trọng. Bởi coi tuổi sinh con không chỉ ảnh hưởng đến giới tính con. Mà còn liên quan đến vận mệnh sau này của bé. Nếu chọn được năm sinh con tốt hợp tuổi làm ăn của bố mẹ thì người con sẽ mang đến tài lộc. Giúp cho bố mẹ sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc và luôn gặp suôn sẻ. Nhưng nếu không may xem tuổi đẻ con không hợp với tuổi bố mẹ thì khi sinh ra con sẽ khó nuôi hơn. Sức khỏe, sự nghiệp của bé trong tương lai dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc của cả bố và mẹ có khả năng sẽ gặp bất lợi, ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình.

Công cụ xem bói tử vi sinh con hợp tuổi năm 2024 sẽ giúp bạn xem và biết cách tính tuổi theo ngày tháng năm sinh con trai, gái. Từ đó tìm ra cách hóa giải hoặc giảm bớt những điềm xấu khi sinh con vào năm xung khắc tuổi bố mẹ.

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ
Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi sinh con dựa vào yếu tố nào?

Sinh con vào năm nào để con luôn khỏe mạnh, cuộc sống luôn thành công và hợp tuổi với bố mẹ? Đó là điều các bố mẹ quan tâm khi chọn năm sinh con. Vì thế cần đảm bảo những yếu tố sau để đem lại may mắn cho bé.

Dựa vào ngũ hành sinh khắc

Khi xem tuổi bố mẹ để chọn năm sinh con đầu và con thứ 2 vào năm 2024. Thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần dựa vào đó là ngũ hành. Thông thường con không hợp với bố mẹ gọi là Tiểu hung. Còn bố mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất nên chọn năm sinh con trai, con gái có ngũ hành của bố và mẹ tương sinh với con. Bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. Nếu như chọn năm sinh con mà tương khắc với bố mẹ thì việc nuôi con sẽ khó khăn hơn, ảnh hưởng xấu sự nghiệp tiền đồ sau này của bé. Vậy nên, sinh con năm nào tốt là điều mà các bố mẹ băn khoăn và cân nhắc kỹ.

Dựa vào thiên can xung hợp

Theo người Trung Hoa cổ, Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có các cặp tương xung có nghĩa là xấu và tương hóa có nghĩa là tốt. Nên chọn năm có thiên can của bố mẹ tương hóa với con là tốt nhất. Bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con. Bởi xem tuổi để sinh con có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đường công danh của bố mẹ. Vì vậy, cần xem thận trọng và kỹ lưỡng.

Chọn tuổi con dựa theo địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm:

  • Tương hình: trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau.
  • Lục xung: có 6 cặp tương xung
  • Lục hại: có 6 cặp tương hại
  • Tứ hành xung
  • Lục hợp: có 6 cặp tương hợp
  • Tam hợp: có 3 cặp tương hợp

Vì vậy, nên chọn ngày tháng năm sinh con có Địa chi của bố mẹ tương hợp với con là tốt nhất. Năm bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con. Tránh trường hợp địa chi tương xung với con thì cực kỳ xấu. Cuộc sống của con và bố mẹ sẽ không được thuận lợi.

Ngoài ra, có thể xem dựa vào cung, bản mệnh, thiên mệnh theo năm sinh của bố mẹ. Để biết tuổi con có hợp với bố mẹ hay không. Yếu tố này cũng khá quan trọng để quyết định việc sinh con năm nào là hợp lý và mang lại điều tốt nhất cho con và bố mẹ. Nếu khắc ở phương diện nào thì có thể tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh cho bé.

Trên đây là những phân tích chung nhất dựa vào Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Các bạn nên đảm bảo được các yếu tố trên để lựa chọn sinh con năm nào tốt nhất. Công cụ xem tuổi con dựa theo ngày tháng năm sinh vợ chồng sẽ hỗ trợ bạn chọn nhanh và chính xác năm sinh tốt cho con cái sau này. Bên cạnh đó có thể dự đoán giới tính thai nhi khi còn trong bụng mẹ nhằm có những chuẩn bị tốt nhất cho con yêu. Ngoài ra, mong muốn cuộc sống con trong tương lai luôn thành công bằng cách thông qua việc đặt tên cho con sao cho hay và ý nghĩa.