Đoán giới tính sinh con theo ý muốn

Sau kết hôn chắc hẳn cặp vợ chồng nào cũng nóng lòng sinh em bé ngay. Việc xem sinh con trai hay gái luôn là vấn đề rất được quan tâm. Công cụ dự đoán giới tính thai nhi sẽ cung cấp chính xác thông tin về giới tính của bé ngay khi còn trong bụng mẹ. Từ đó giúp bạn có thể chủ động chuẩn bị những điều cần thiết để đón chào thành viên mới.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa của việc dự đoán giới tính sinh con

Con cái dù là trai hay gái đều vui mừng và trân trọng. Nhưng nhiều bố mẹ vẫn tò mò về giới tính của con. Khi xem sinh con trai hay con gái sẽ giúp bố mẹ chuẩn bị từ tinh thần trước. Đến việc sắm sửa các đồ dùng cần thiết để chào đón bé sắp ra đời. Ngoài ra xem bói giới tính để bố mẹ có thể nghĩ và đặt tên cho con trước . Để bé có một cái tên thật ý nghĩa tùy vào bé trai hay bé gái. Từ đó giúp gia đình thêm gắn bó, hạnh phúc bền chặt hơn.

Làm thế nào để biết sinh con trai hay con gái?
Làm thế nào để biết sinh con trai hay con gái?

Cách tính sinh con trai hay con gái năm 2024

Giới tính con là điều không ai đoán trước được. Thay vì dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái thì có thể dựa vào tuổi bố mẹ và tháng dự tính thụ thai. Công cụ xem bói giới tính thai nhi sẽ cho bạn kết quả nhanh và chính xác nhất. Cụ thể:

Dựa theo tuổi bố mẹ

Yếu tố quan trọng quyết định đến giới tính của con chính là tuổi của bố mẹ. Muốn sinh con ra là con trai hay con gái theo ý muốn thì cần dựa vào cách tính tuổi âm theo ngày tháng năm sinh của bố mẹ. Từ đó, có thể chuẩn bị tinh thần tốt để đón chào em bé sắp ra đời.

Dựa vào tháng dự tính thụ thai

Khi người mẹ mang thai điều quan trọng đó là tính được tháng thụ thai chính xác. Vì nó có thể là mốc để xác định được giới tính con trong bụng là trai hay gái. Hiện nay, nhiều gia đình vẫn muốn sinh con trai để nối dõi. Thay vì đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai thì việc tìm bí quyết để làm cách nào sinh con trai, hay ăn gì để sinh được con trai, v.v. Cũng được rất nhiều cặp vợ chồng nghiên cứu.

Công cụ xem bói sinh con dự đoán giới tính sẽ cho bạn biết các thông tin cụ thể về giới tính của con mình. Từ đó giúp bạn có một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đón thành viên mới của gia đình nhỏ.