Xem ngày động thổ nhà theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Chọn ngày tốt động thổ là một việc hết sức quan trọng. Bởi lễ động thổ là bước khởi đầu đánh dấu quá trình tiến hành thi công. Coi ngày động thổ với mong muốn đem lại sự an toàn, tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình được đảm bảo. Nhằm mang lại sự suôn sẻ, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Công cụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ xem chi tiết các ngày bạn cần xem tốt xấu ra sao. Để lựa chọn chọn ngày làm nhà đẹp.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích coi ngày động thổ

Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi là điều rất cần thiết. Nó giúp chọn được ngày động thổ tốt hợp tuổi với bạn tránh phạm phải các ngày xấu, bách kỵ. Bởi nếu chọn được ngày tốt hoàng đạo, ngày có sao tốt chiếu mệnh để làm lễ động thổ. Thì quá trình thi công sẽ thuận lợi, gặp may mắn. Ngược lại nếu động thổ vào ngày xấu hắc đạo thì mọi việc diễn ra dễ gặp trục trặc, khó khăn. Gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, sức khỏe… của gia chủ.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà
Xem ngày tốt động thổ làm nhà

Cách chọn ngày tốt động thổ

Việc xem ngày động thổ, xây nhà… là việc hệ trọng. Vì vậy khi xem và chọn ngày tiến hành thi công cần dựa vào các yếu tố như ngày giờ hoàng đạo, ngày tháng năm sinh của gia chủ. Cụ thể:

Chọn ngày hoàng đạo

Trước khi tiến hành công việc trọng đại thì chúng ta vẫn thường xem ngày hoàng đạo tốt. Vậy nên khi gia chủ muốn tiến hành động thổ xây nhà cần phải xem lựa chọn ngày hoàng đạo tốt trong tháng, trong năm. Kết hợp với ngày có nhiều sao cát tinh, các trực phù hợp để động thổ. Nhằm mang lại sự thuận lợi, hanh thông. Giúp cho quá trình thi công được đúng tiến độ và mang lại tài vận tốt cho gia chủ.

Đồng thời nên tránh chọn những ngày xấu phạm vào bách kỵ như Sát chủ, Thọ Tử, Nguyệt Kỵ… để tiến hành động thổ. Bởi nếu làm vào ngày này sẽ gây khó khăn bất lợi cho cả quá trình thi công. Cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài vận của gia chủ.

Dựa theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Xem ngày động thổ cần xác định ngày tháng tiến hành động thổ hợp với ngày tháng năm sinh của gia chủ. Vì nó ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống của cả gia đình. Dựa vào can chi và các mối quan hệ tương sinh tương khắc. Để biết được mối liên hệ giữa ngày tháng và tuổi gia chủ. Vì nếu chọn được ngày hợp tuổi chủ nhà thì sẽ mang lại thuận lợi. Ngược lại nếu chọn phải ngày xung khắc với tuổi gia chủ sẽ gây nhiều bất lợi về sau cho gia đình.

Công cụ xem ngày động thổ sẽ cung cấp những ngày đẹp giờ tốt, tránh ngày xấu để bạn chọn tiến hành lễ động thổ làm nhà. Nhằm đem lại những thuận lợi, may mắn, cát khí cho gia chủ và gia đình. Bên cạnh đó việc chọn tuổi đẹp làm nhà cũng rất quan trọng. Vì vậy cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn được năm tuổi làm nhà phù hợp.