Ngày tốt tu tạo, sửa chữa lại nhà cửa

Xem ngày sửa chữa nhà cửa là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi ngôi nhà có ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Mặc dù chỉ là sửa chữa nhưng việc chọn ngày nó cũng ảnh hưởng đến tiến độ cũng như hiệu quả của công việc. Mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Công cụ dưới đây sẽ tra cứu cho bạn ngày tốt để sửa chữa, tu tạo nhà hợp tuổi với bạn.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày sửa chữa nhà có ý nghĩa gì?

Việc coi ngày sửa nhà mang ý nghĩa lớn ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Coi ngày sửa chữa để được cung cấp các thông tin ngày tốt, xấu trong tháng… Từ đó để bạn biết xác định ngày tốt cũng như tránh ngày xấu, hắc đạo để tiến hành công việc. Bởi nếu xem và chọn được ngày đẹp hợp theo tuổi gia chủ để tu tạo, sửa nhà thì mọi thứ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Đồng thời giúp cho cuộc sống gia đình được ấm êm, hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Nhưng nếu chọn phải ngày xấu hắc đạo, xung khắc với ngũ hành bản mệnh của gia chủ thì sẽ mang đến nhiều điều không may. Khả năng dẫn đến sự rủi ro cao cũng như tiến độ thi công bị ngừng trệ. Vì vậy, lựa chọn ngày sửa nhà rất quan trọng. Đặc biệt, khi xem ngày tốt xấu sửa nhà trong tháng giúp tinh thần ta an tâm hơn. Tạo thuận lợi cho việc tu sửa để tiến hành hoàn thiện cúng sửa nhà mới được nhanh chóng.

Xem ngày giờ tốt sửa chữa nhà cửa hợp theo tuổi gia chủ là rất quan trọng.
Xem ngày giờ tốt sửa chữa nhà cửa hợp theo tuổi gia chủ là rất quan trọng.

Dựa vào yếu tố nào để chọn ngày sửa chữa nhà cửa?

Xem ngày giờ khởi công sửa nhà nhằm chọn ra ngày giờ đẹp để tiến hành tu tạo, sửa chữa. Để ngôi nhà mang lại cát khí cho từng thành viên trong gia đình. Khi lựa chọn ngày tốt sửa nhà cần chọn ngày giờ hoàng đạo tốt hợp tuổi gia chủ. Hoặc có các sao tốt chiếu mệnh. Tránh phạm phải các ngày xấu, bách kỵ như Tam nương, Sát chủ…

Ngày tốt hợp tuổi gia chủ

Gia chủ cần xem và chọn các ngày hoàng đạo tốt trong tháng, trong năm hợp tuổi mình để tiến hành sửa nhà. Với mong muốn đem lại sự thuận lợi cho công trình tu tạo. Cũng như may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tránh chọn các ngày xấu, xung khắc mệnh của mình. Nhằm hạn chế, tránh những bất lợi, rủi ro đến bất ngờ.

Chọn giờ hoàng đạo trong ngày

Bên cạnh chọn được ngày tốt thì việc xem và lựa chọn giờ hoàng đạo tốt trong ngày để khởi công cũng quan trọng không kém. Bởi làm vào ngày giờ tốt sẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Vì nếu chọn ngày tốt nhưng làm vào giờ xấu thì tiến độ công trình có thể sẽ gặp trục trặc. Ảnh hưởng xấu đến vận khí của cả ngôi nhà.

Coi ngày giờ sửa chữa là công cụ cung cấp thông tin về ngày giờ tốt trong tháng, trong năm theo tuổi. Từ đó giúp gia chủ có thể chọn ra được ngày giờ đẹp sửa nhà một cách nhanh nhất. Nhằm đem lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra để xem ngày đổ trần lợp mái cũng rất quan trọng bạn cần phải xem cẩn thận và kỹ lưỡng.