Xem dương lịch ngày 30 tháng 12 năm 2023 tốt hay xấu

Bạn đang xem ngày 30 tháng 12 năm 2023 dương lịch tức ngày 18 tháng 11 năm 2023 âm lịch. Khi xem bạn sẽ biết được ngày 30 dương là ngày mấy âm lịch, tốt hay xấu, nên hay không nên làm việc gì, giờ nào tốt, các tuổi xung khắc....Từ đó sắp xếp kế hoạch công việc hợp lý nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi.

Dương lịch Âm lịch

Tháng 12 năm 2023

30

Tháng 11 năm 2023 (Quý Mão)

18

Thứ Bảy

Ngày: Nhâm Tuất, Tháng: Giáp Tý
Tiết: Đông chí, Trực: Khai
Là ngày: Thiên Hình Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 30 tháng 12 năm 2023

Chi tiết về ngày 30 tháng 12 năm 2023 dương lịch sẽ cung cấp các ngày giờ, hướng xuất hành tốt, tuổi tốt xấu, ngày giờ mặt trời mọc lặn, sao tốt xấu chiếu mệnh... Sau khi xem các thông tin về ngày 30 thì bạn biết được nên hay không nên làm việc gì trong ngày này. Để tránh những điều không may xảy ra.

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 30/12/2023

Mặt trời mọc Chính trưa Mặt trời lặn
06:32:42 11:58:50 17:24:57

Tuổi xung khắc ngày 30/12/2023

Tuổi xung khắc với ngày Bính Thìn - Giáp Thìn - Bính Thân - Bính Dần
Tuổi xung khắc với tháng Mậu Ngọ - Nhâm Ngọ - Canh Dần - Canh Thân

Thập nhị trực chiếu xuống trực Khai

Nên làm Xuất hành, đi tàu thuyền, thờ cúng Táo Thần. Xây dựng khởi công, tu tạo nền móng, làm kho, nhà bếp, chuồng trại. Đóng, lót và kê giường, may áo, cấy lúa gặt lúa, Những vụ làm cho khuyết thủng như đào ao, đào giếng, tháo nước... Nuôi tằm, tìm thầy chữ bệnh, hốt thuốc. Mua và nuôi gia súc gia cầm, làm rượu, nhập học....
Kiêng cự Cho vay nợ, thưa gửi kiện tụng, chôn cất người chết.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Vị

Việc nên làm Khởi công xây dựng nhất là xây cất, chôn cất, tu tạo sửa chữa, làm đồng, gieo trồng nhân giống, cưới hỏi, kết thân duyên vợ chồng.
Việc kiêng cự Đi tàu thuyền.
Ngày ngoại lệ Vào ngày Dần sao Vị rất xấu cho nên không thích hợp làm việc gì. Tại ngày Mậu, ngày Dần, rất là Hung cho nên rất kỵ cưới hỏi, kết thân, xây cất nhà cửa. Còn vào ngày Tuất lại rất thuận lợi cho việc cầu công danh, sự nghiệp, chạy chức quyền vì ngày này sao Vị sẽ chiếu sáng nhất trong tháng. Tuy nhiên ngày mà sao chiếu sáng cũng là ngày Phục Đoạn Sát nên cần kiêng những việc đã liệt kê ở trên..
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốt Nguyệt Đức - Thiên Quý - Sinh Khí - Đại Hồng Sa
Sao chiếu xấu Hoang vu - Vãng vong - Tứ thời cô quả - Quỷ khốc

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 30/12/2023

Tài thần (Hướng tốt) Hỷ thần (Hướng tốt) Hạc thần (Hướng xấu)
Chính Nam Tây Bắc Đông Nam

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 30/12/2023

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Hay xích mích, bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh luận, cãi vã không đi đến thống nhất. Kéo dài cuộc trao đổi đến vô tận mà không thu được kết quả gì. Đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để tránh ẩu đả, hạn chế những điều không tốt..

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Làm mọi việc đều tốt. Chọn giờ này để xuất hành thì sẽ thuận lợi, may mắn. Buôn bán kinh doanh đều suôn sẻ mang lại nhiều tài lộc. Nếu là phụ nữ sẽ có tin mừng. Người ở xa sắp về nhà đoàn tụ. Người có bệnh sẽ nhanh khỏi. .

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Chọn giờ này để cầu tài thì không được thuận lợi, ra đi hay gặp nạn, rủi ro. Nếu gặp phải ma quỷ thì cần phải thắp hương cúng bái mới tai qua nạn khỏi. Để tính được giờ Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..).

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Làm mọi việc đều rất tốt, thuận lợi. Nếu cầu tài thì nên đi hướng Tây Nam để đem lại sự bình an cho người xuất hành cũng như tài lộc, cát khí đến cho ngôi nhà.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Báo hiệu những điều may mắn, tin vui sắp tới. Nếu cầu tài thì nên đi hướng Nam. Các công việc liên quan đến hội họp, gặp gỡ, chăn nuôi... đều diễn ra thuận lợị..

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Mọi việc suy tính đều không thuận lợi, khó thành công. Các công việc liên quan đến nhận chức, thư gửi kiện tụng, khiếu nại.... cũng cần phải cẩn thận, không được hấp tấp. Có như vậy mới đạt được kết quả tốt như mong đợi..

Trên đây là thông tin tốt xấu, công việc tốt xấu nên làm trong ngày 30/12/2023 dương lịch. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn ngày để sắp xếp công việc được hợp lý.