Xem dương lịch ngày 25 tháng 4 năm 2021 tốt hay xấu

Bạn đang xem ngày 25 tháng 4 năm 2021 dương lịch tức ngày 14 tháng 3 năm 2021 âm lịch. Khi xem bạn sẽ biết được ngày 25 dương là ngày mấy âm lịch, tốt hay xấu, nên hay không nên làm việc gì, giờ nào tốt, các tuổi xung khắc....Từ đó sắp xếp kế hoạch công việc hợp lý nhằm đem lại sự may mắn, thuận lợi.

Dương lịch Âm lịch

Tháng 4 năm 2021

25

Tháng 3 năm 2021 (Tân Sửu)

14

Chủ nhật

Ngày: Quý Mão, Tháng: Nhâm Thìn
Tiết: Cốc vũ, Trực: Bế
Là ngày: Câu Trận Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

Chi tiết lịch âm ngày 25 tháng 4 năm 2021

Chi tiết về ngày 25 tháng 4 năm 2021 dương lịch sẽ cung cấp các ngày giờ, hướng xuất hành tốt, tuổi tốt xấu, ngày giờ mặt trời mọc lặn, sao tốt xấu chiếu mệnh... Sau khi xem các thông tin về ngày 25 thì bạn biết được nên hay không nên làm việc gì trong ngày này. Để tránh những điều không may xảy ra.

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 25/4/2021

Mặt trời mọc Chính trưa Mặt trời lặn
05:30:01 11:54:34 18:19:07

Tuổi xung khắc ngày 25/4/2021

Tuổi xung khắc với ngày Tân Dậu - Đinh Dậu - Đinh Mão
Tuổi xung khắc với tháng Bính Tuất - Giáp Tuất - Bính Dần

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bế

Nên làm Cúng tế cầu phước, đắp, san lấp nền nhà, gắn cửa, đắp đê, đào ao, làm huyệt mộ kim tỉnh, chôn cất. Tu tạo sửa chữa nhà cửa, kê gác, gác đòn đông, làm cầu tiêu. Khởi công lò nhuộm lò gốm, sân bãi, tìm thầy thuốc chữa bệnh, bó cây để chiết nhánh.
Kiêng cự Khai trương, đi xa, cưới hỏi, xuất sư, tiến hành nhận chức, thừa kế chức quyền, nhập học. Làm đơn chạy chức, chạy quyền. Chữa bệnh mắt, các việc trong vụ nuôi tằm.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Mão

Việc nên làm Xây dựng.
Việc kiêng cự Kỵ nhất là chôn cất vì chôn vào ngày này sẽ xảy ra hiện tượng trùng tang và ảnh hưởng sức khỏe của người còn sống. Xây dựng tu tạo, dựng cửa, làm cửa và các việc liên quan đến thủy lợi, làm khuyết thủng như đào ao, kênh rạch, tháo nước.
Ngày ngoại lệ Tại ngày Ngọ làm mọi việc đều tốt. Còn vào ngày Tỵ sao Mão sẽ chiếu sáng nhất trong tháng (Đăng Viên) Vì thế rất thích hợp cho việc thừa kế, chia tài sản và nhận chức quyền. Tại ngày Dần, Tuất rất kỵ xây, chôn cất.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốt Yếu Yên
Sao chiếu xấu Thiên Lại - Nguyệt Hoả - Độc Hoả - Câu Trận - Nguyệt Kiến - Thiên địa

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 25/4/2021

Tài thần (Hướng tốt) Hỷ thần (Hướng tốt) Hạc thần (Hướng xấu)
Đông Nam Tây Bắc Tại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 25/4/2021

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Hay xích mích, bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh luận, cãi vã không đi đến thống nhất. Kéo dài cuộc trao đổi đến vô tận mà không thu được kết quả gì. Đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để tránh ẩu đả, hạn chế những điều không tốt..

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Làm mọi việc đều tốt. Chọn giờ này để xuất hành thì sẽ thuận lợi, may mắn. Buôn bán kinh doanh đều suôn sẻ mang lại nhiều tài lộc. Nếu là phụ nữ sẽ có tin mừng. Người ở xa sắp về nhà đoàn tụ. Người có bệnh sẽ nhanh khỏi. .

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Chọn giờ này để cầu tài thì không được thuận lợi, ra đi hay gặp nạn, rủi ro. Nếu gặp phải ma quỷ thì cần phải thắp hương cúng bái mới tai qua nạn khỏi. Để tính được giờ Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..).

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Làm mọi việc đều rất tốt, thuận lợi. Nếu cầu tài thì nên đi hướng Tây Nam để đem lại sự bình an cho người xuất hành cũng như tài lộc, cát khí đến cho ngôi nhà.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Báo hiệu những điều may mắn, tin vui sắp tới. Nếu cầu tài thì nên đi hướng Nam. Các công việc liên quan đến hội họp, gặp gỡ, chăn nuôi... đều diễn ra thuận lợị..

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Mọi việc suy tính đều không thuận lợi, khó thành công. Các công việc liên quan đến nhận chức, thư gửi kiện tụng, khiếu nại.... cũng cần phải cẩn thận, không được hấp tấp. Có như vậy mới đạt được kết quả tốt như mong đợi..

Trên đây là thông tin tốt xấu, công việc tốt xấu nên làm trong ngày 25/4/2021 dương lịch. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn ngày để sắp xếp công việc được hợp lý.