Chọn hướng nhà tốt hợp với nữ tuổi 1968

Bạn muốn xem hướng nhà tốt nữ tuổi Mậu Thân 1968 có tốt hay không. Xem để chọn hướng làm nhà, hướng cổng, cửa chính sao cho tốt nhất đối với gia chủ tuổi 1968. Với mong muốn đem lại tài lộc, cát khí cho ngôi nhà và cả gia đình bạn. Dưới đây là danh sách chi tiết các hướng làm nhà cho người tuổi Mậu Thân.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Mậu Thân 1968

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Mậu Thân - 1968
Ngũ hành Đại Dịch Thổ
Cung phi Khảm
Thiên mệnh Thủy
Quẻ trạch gia chủ Đông tứ trạch

Hướng tốt nữ tuổi Mậu Thân 1968

Dựa theo quẻ trạch của gia chủ 1968 mà cho ra các hướng tốt xấu để tiến hành làm nhà. Nếu chọn các hướng làm nhà tốt như Thiên y, Phục vị, Sinh khí, Diên niên thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho quá trình thi công cũng như tài vận của cả gia đình. Ngược lại nếu làm nhà đúng phải hướng xấu như Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hại... thì ắt sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như con đường phát triển tương lai của bạn. Sau đây là danh sách các hướng tốt xấu xây nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thân.

Hướng tốt (Đông tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Thiên y: Đông (67.5° - 112.4°)
Hướng Diên niên: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Phục vị: Bắc (337.5° - 22.4°)

Hướng xấu nữ tuổi Mậu Thân 1968

Hướng xấu (Tây tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam (202.5° - 247.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Lục sát: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây (247.5° - 292.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Mậu Thân 1968

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Mậu Thân 1968. Gia chủ nữ tuổi Mậu Thân 1968 có quẻ trạch là Đông tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông Nam (112.5° - 157.4°), Thiên y: Đông (67.5° - 112.4°), Diên niên: Nam (157.5° - 202.4°), Phục vị: Bắc (337.5° - 22.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Thuộc sao Tham Lang rất tốt, cát khí, thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức. Sinh khí là kết quả tiến hành mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Chủ về vượng khí, sự thông minh, rất có lợi cho con trai, tạo ra sức sống mạnh mẽ, dồi dào cho con người. Thích hợp khi chọn hướng làm nhà, cổng... mục đích để thu lại nhiều tài lộc. Nếu sinh khí không may có khu vệ sinh, kho chứa... thì khả năng hay bị trộm cắp vặt, thất nghiệp, nhiều bệnh tật.
  • Hướng Thiên y: Thuộc sao Cự Môn rất tốt, cát khí, thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe được tốt hơn. Thiên y chủ về vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, có lợi cho phụ nữ, thường được quý nhân giúp đỡ. Cũng như có khả năng hóa giải các vấn đề đang còn khúc mắc trong cuộc sống. Nếu có khu vệ sinh, kho chứa... đặt theo hướng Thiên y thì sẽ có khả năng mắc bệnh ung thư, kinh niên khó chữa.
  • Hướng Diên niên: Thuộc sao Vũ Khúc rất tốt, cát khí. Biểu hiện cho sự vững vàng, cũng cố các mối quan hệ trong gia đình được tốt đẹp hơn. Diên niên là hướng chủ về sự hòa thuận, gặp được hướng này thì sẽ rất tốt, may mắn cho công việc, các mối quan hệ tình cảm xã hội. Trong kinh doanh làm ăn buôn bán gặp được hướng Diên niên thì sẽ rất thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên, nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, kho chứa,… thì có khả năng xảy ra cãi cọ, xích mích.
  • Hướng Phục vị: Thuộc sao Tả Phù rất tốt. Đây là hướng ôn hòa, bình yên, rất có lợi để chọn đặt bàn thờ, làm nhà, cổng.... Giúp có thêm may mắn trong thi cử, tài lộc đến cho ngôi nhà, các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình càng được tốt hơn. Nếu hướng Phục vị mà xây khu vệ sinh, kho chứa …. thì dễ khiến gia chủ luôn cảm thấy bất an, nóng nảy.
  • Hướng Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân cực kỳ xấu, hung khí. Tuyệt mệnh có nghĩa là tai họa, chia cắt, phá sản, bệnh tật chết người. Các mối quan hệ sẽ trục trặc, kinh doanh buôn bán bất lợi, gặp điều chẳng lành. Nếu chọn xây các vị trí xấu như khu vệ sinh, khó chứa... theo hướng Tuyệt mệnh thì gia chủ có tài vận tốt, sức khỏe dồi dào, con cái mạnh khỏe. Ngược lại, nếu Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt như nhà, cửa chính, bếp... thì lại gây ra những điều xấu, gây hại cho gia chủ.
  • Hướng Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh rất xấu, hung khí. Là tà khí quấy rối, gây hại đối với cuộc sống con người. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai họa, cãi cọ, mất việc làm... Nếu Ngũ quỷ được xây ở các vị trí xấu như là khu vệ sinh, kho chứa thì có thể biến xấu thành tốt. Ngược lại Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt như cửa chính, bếp... thì dễ gặp phải sự quấy rối, tai họa.....
  • Hướng Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn rất xấu, hung khí. Biểu hiện cho sự chia lìa, mất mát, thiệt hại. Các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình và xã hội đều bị xáo trộn. Lục sát hay còn gọi là Vãng vong cực kỳ xấu, gặp khó khăn, trở ngại, mất mát. Xây nhà, làm cổng... nếu chọn phải hướng này thì ắt sẽ xảy ra những chuyện chẳng lành, gây nguy hại đến với con người.
  • Hướng Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn rất xấu, hung khí. Biểu hiện cho sự thất bại, hao tốn, thiệt hại. Gặp Họa Hại là làm mọi việc đều không thành, không may mắn. Các mối quan hệ đều gặp bất lợi, công việc không suôn sẻ, tình duyên chia cắt. Mối quan hệ trong gia đình bất hòa, không tốt đẹp. Bệnh tật gia tăng. Nên cần phải đề phòng cẩn thận.

Trên đây là thông tin các hướng làm nhà tốt xấu cho nữ tuổi Mậu Thân. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ 1968 biết được mình nên xây nhà hướng nào thì hợp phong thủy hợp tuổi. Nhằm đem lại mọi điều tốt đẹp nhất. Ngoài ra để xem hướng nào tốt với các tuổi khác, vui lòng chọn giới tính và năm sinh ở phía đầu bài viết.