Xem bói tử vi dựa theo giờ sinh

Theo quan niệm xưa, đời người sướng hay khổ một phần do thời khắc giờ sinh quyết định. Việc xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ dự đoán trước về số phận tương lai của một người. Giúp ta hiểu rõ về bản thân mình hơn, về tính cách, nhân cách, tình cảm, các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Cũng như biết trước tương lai của mình như thế nào để từ đó tạo nên các cơ hội phát triển. Công cụ bói giờ sinh dưới đây sẽ giúp bạn xem chi tiết.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Bói tử vi theo giờ sinh nhằm để làm gì?

Ngày tháng năm sinh không chỉ là thông tin cá nhân đánh dấu sự ra đời của mỗi người mà còn là thông số xác định lá số tử vi của bạn. Dựa vào giờ, ngày tháng năm sinh bạn có thể biết được ngày tháng tốt xấu để tiến hành các công việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà, khai trương… được thuận lợi. Cũng như hiểu rõ tính cách, tình cảm của bản thân mình hơn, các mối quan hệ khác trong cuộc sống của bạn. Trường hợp xem bói giờ sinh dự báo vận mệnh tương lai bạn gặp nhiều khó khăn bất lợi. Thì điều này sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị trước tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Nhằm cải thiện được vận mệnh của mình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói giờ sinh dự đoán vận mệnh thông qua thuyết Hoàng đế

Giờ sinh quyết định đến cuộc đời may mắn hay khó khăn của từng người. Và nó phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Đế vương. Vị trí này cho biết vào giai đoạn nào của cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn và được Hoàng đế phù hộ, giúp đỡ. Chắc hẳn nhiều người thắc mắc tại sao lại dựa vào thuyết Hoàng đế lại đoán được vận mệnh? Nó được giải thích như sau. Trong truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa. Và nền văn minh Trung Quốc cũng được ông khai sáng. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa, gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông.

Tra cứu tử vi theo giờ sinh gia chủ để đoán vận mệnh sẽ như thế nào?
Xem lá số tử vi theo ngày giờ sinh gia chủ để đoán vận mệnh sẽ như thế nào?

Đầu và Vai Hoàng đế

Giờ sinh của bạn ứng với đầu của Hoàng đế thì số mệnh của bạn sẽ rất sướng. Phú quý giàu sang, tài lộc dồi dào. Thành quả về già bạn được hưởng là do hồi trẻ bạn đã phấn đấu rất nhiều. Tuy nhiên, con người bạn lại có suy nghĩ ỷ lại người khác, không có chí tiến thủ. Nếu bạn không cố gắng tự phấn đấu thì sự nghiệp sẽ rất khó để đi đến thành công.

Người sinh vào giờ tương ứng là vai Hoàng đế có số hơi vất vả. Trong cuộc sống gặp nhiều lận đận, phải bươn chải, bôn ba khắp nơi. Sau 40 tuổi cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều. Có nhiều cơ hội may mắn trong làm ăn, vận khí lên như diều gặp gió. Ngoài ra, người này có tài ngoại giao rất giỏi. Sẽ có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Tay và Bụng Hoàng đế

Nếu giờ sinh trùng vào đôi tay Hoàng đế thì bạn là người mạnh mẽ, thông minh, có tính quyết đoán cao. Nếu là nam giới thì sẽ rất phù hợp với làm kinh tế. Tiền tài sẽ dồi dào. Đối với nữ giới sinh vào giờ này sẽ rất đảm đang, khéo léo.

Ai sinh vào giờ này ứng với bụng Hoàng đế sẽ có số được hưởng vinh hoa từ nhỏ. Nếu được quá nuông chiều thì sẽ dễ hư hỏng. Cần phải răn dạy nghiêm khắc. Nếu chịu khó học tập và rèn luyện thì qua tuổi 40 sẽ có cơ nghiệp lớn, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đầu gối và Chân Hoàng đế

Giờ sinh của bạn nằm ở vị trí đầu gối Hoàng đế thì cuộc sống gặp khó khăn, vất vả, khó đạt được thành công như mong đợi. Tiền bạc không nhiều, có khả năng phải gánh chịu nợ nần. Nhưng nếu có nghị lực phấn đấu, chăm chỉ thì ắt hẳn ông trời không phụ lòng. Cuộc sống sau này sẽ cải thiện, khấm khá hơn rất nhiều. Có của ăn của để.

Người sinh vào giờ ứng với chân của Hoàng đế có số được hưởng lộc trời. Đây là tuýp người rất mạnh mẽ, tự lập. Có số đi xa mới lập nghiệp thành công. Người này luôn tự cố gắng đạt mọi mục tiêu đề ra và không được nhờ cậy vào người thân.

Công cụ xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên mạng online sẽ dự đoán tính cách, vận mệnh, tra cứu lá số tử vi của bạn ra sao. Để từ đó có thể lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra nếu giờ sinh ảnh hưởng đến vận số thì có thể chọn màu sắc hợp phong thủy, xem biển số xe, số điện thoại để cải thiện tài vận.