Xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Từ lâu thói quen xem ngày tốt xấu để tiến hành những việc trọng đại luôn không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Xem ngày tốt xấu để lựa chọn được ngày đẹp giờ tốt và loại bỏ những giờ xấu trong tháng, trong năm. Nhằm đem lại sự thuận lợi cho công việc. Ngày được đánh giá là tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào mục đích công việc của bản mệnh theo tuổi của gia chủ. Để từ đó lên kế hoạch công việc phù hợp.

 

Xem ngày giờ tốt xấu để làm gì?

Việc xem ngày tốt xấu để làm những việc lớn như động thổ, sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương… là rất quan trọng. Khi xem dựa trên ngày âm lịch sẽ biết hôm đó tốt hay xấu, có bị sao xấu chiếu mệnh hay không… Vì khi chọn được ngày giờ đẹp hợp tuổi gia chủ. Sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Tránh tiến hành vào ngày giờ xấu vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công việc. Do đó cần có được sự chuẩn bị chu đáo và lên kế hoạch thực hiện tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn.

Xem ngày tốt ngày xấu để lên kế hoạch công việc phù hợp, đem lại sự may mắn thuận lợi.
Xem ngày tốt ngày xấu, giờ đẹp hôm nay để lên kế hoạch công việc phù hợp, đem lại sự may mắn thuận lợi.

Cách coi ngày tốt xấu

Trong một tháng sẽ có những ngày tốt, ngày hoàng đạo cũng như có các ngày xấu, ngày hắc đạo. Có thể ngày hôm nay tốt với việc này nhưng lại xấu với việc kia. Vì vậy để tra ngày tốt xấu theo tuổi chính xác bạn cần xác định trước công việc cần xem ngày. Tùy vào từng ngày mà có các sao tốt xấu chiếu vào. Nên mỗi công việc khác nhau sẽ có cách chọn ngày tốt xấu khác nhau. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp công việc để được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo

Dựa vào công cụ xem ngày tốt xấu sẽ cung cấp cho bạn các ngày giờ hoàng đạo. Cũng như loại bỏ được những ngày giờ hắc đạo xấu. Từ đó, bạn sẽ chọn ngày tốt hoàng đạo để tiến hành công việc một cách dễ dàng. Tránh các ngày giờ xấu sát chủ, tam nương, nguyệt kỵ, để tránh những điều không may xảy đến với bản thân và gia đình.

Xem ngày tương hợp, tương khắc với tuổi

Xem ngày tốt xấu có thể giúp bạn biết được ngày xung khắc với tuổi của mình. Từ đó xác định được nên hay không nên làm việc gì trong ngày đó. Nhằm mang lại những điều tốt đẹp, may mắn. Tránh điều xấu xảy ra cho công việc và bản thân.

Ngày có sao tốt chiếu mệnh

Coi ngày tốt xấu còn cho biết thông tin về các ngày có sao tốt, xấu trong tháng, trong năm cụ thể. Các sao tốt như Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Mãn Đức… chiếu vào ngày nào thì đó là những ngày tốt. Bạn có thể lựa chọn những ngày này để tiến hành công việc nhằm đem lại may mắn thuận lợi. Đồng thời cung cấp các ngày có các sao xấu như Quả Tú, Cô Thần… để tránh tiến hành công việc vào ngày này.

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để chọn ra ngày tốt thực hiện các việc trọng đại như sửa nhà, chuyển nhà, hướng xuất hành, v.v. thật sự rất quan trọng. Xem ngày tốt xấu sẽ giúp bạn biết được nên hay không nên làm việc gì trong ngày đó. Nhằm đem lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất.