Chọn màu sắc hợp với nữ tuổi 1974 Giáp Dần

Bạn muốn xem màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Dần 1974. Khi xem bạn sẽ biết được tuổi 1974 hợp với những màu nào, màu gì sẽ đem lại may mắn… Để từ đó giúp bạn lựa chọn màu xe, trang phục… hợp mệnh theo tuổi của mình. Với mong muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn trong cuộc sống.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Giáp Dần 1974

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmGiáp Dần – 1974
Mệnh tuổi bạnThủy – Đại Khê Thủy
Cung phiĐoài
Thiên mệnhKim

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Giáp Dần 1974

Khi chọn màu sắc thì bạn cần dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn ra những màu hợp mệnh theo tuổi 1974. Vì nếu sử dụng màu tương sinh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, giúp bạn thêm tự tin với cá tính của mình. Dưới đây là các màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Dần.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thủy nên chọn màu cùng mệnh Thủy.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy => Mộc nên gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 nên chọn màu mệnh Mộc làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Dần 1974

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là kết quả xem màu sắc hợp mệnh theo tuổi nữ Giáp Dần. Bạn có thể lựa chọn màu sắc này làm tông màu chủ đạo khi mua xe hay trang trí nhà cửa… Nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp, tràn đầy vượng khí. Để xem màu sắc hợp với tuổi khác vui lòng nhập thông tin ở phía đầu bài viết.

Nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được trao đổi chia sẻ kinh ngiệm Tử Vi - Phong Thủy.